Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

0
17

Trong vài năm gần đây thì trào lưu livestream tắm bồn đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên nền tảng Twitch khi rất nhiều nữ streamer nóng bỏng theo đuổi nó. Trào lưu này trở nên phổ biến tới mức Riot phải tách hẳn nội dung tắm bồn này thành một chuyên mục riêng trên Twitch. Mặt trái của dạng nội dung này đó là nó khiến các nữ streamer thường vấp phải những ý kiến chỉ trích.

Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Zoe0601 – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp mới nhất của một nữ streamer có tên là Zoe0601 khi cô nàng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể thì vào ngày hôm qua – 8/12, Zoe0601 đã rủ thêm một vài người bạn tới để thực hiện việc livestream tắm bồn trực tiếp. Nhóm bạn của nữ streamer này cũng “quẩy” cực nhiệt trên sóng khi liên tục nhảy múa, viết tên người donate lên cơ thể mình trong xuyên suốt buổi livestream.

Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 2.
Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

Câu chuyện tưởng chừng sẽ kết thúc ở đó nhưng mọi việc lại trở nên phức tạp hơn khi video nhảy múa của nhóm streamer này được chia sẻ lên diễn đàn Reddit. Với những khán giả phương Tây thì họ vốn đã có ác cảm với nội dung tắm bồn khi drama giữa 2 cô nàng Amouranth và Indiefox nổ ra trong quá khứ. Vì vậy khi xem được video kể trên của Zoe0601, nhiều người đã chỉ trích nặng nề nữ streamer này. Có người còn tỏ ra ngạc nhiên là kênh của cô nàng chưa bị cấm sóng.

Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng cô nàng nên nhận án cấm kênh nào đó từ Twitch với buổi livestream kể trên

Không rõ là do có hiệu ứng từ những người xem phương Tây hay nguyên nhân nào khác mà số lượt xem trên kênh của Zoe0601 đã tăng mạnh trong vài ngày qua. Cụ thể thì cô nàng đã có thêm hơn 123 nghìn lượt xem mới và hơn 2 nghìn người theo dõi chỉ trong vòng chưa đầy 24h sau khi video kể trên được đăng tải. Thậm chí cô nàng còn đã tiến rất gần với cột mốc 100 nghìn người theo dõi trên Twitch.

Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 5.

Số người theo dõi nữ streamer này đã tăng lên nhanh chóng sau buổi livestream kể trên

Xét một khía cạnh nào đó thì màn khoe thân kể trên của Zoe0601 cùng nhóm bạn đã thành công. Cần nhớ rằng trước buổi livestream kể trên, số người theo dõi kênh của cô nàng tăng một cách cực kỳ chậm chạp. Vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu nữ streamer này sử dụng lại “chiêu” kể trên để lấy lại người hâm mộ trong tương lai.

Rủ nhóm bạn thân tắm bồn, nhảy múa phản cảm trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 6.

Sẽ không quá bất ngờ nếu cô nàng lại tắm bồn trên sóng trong tương lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here