Romi (로미) – Nude Kimono [Pure Media Vol.185]

0
2

Bât ngờ khi trang phục Kimono vốn kín đáo nay lại mỏng đến mức dính sát không ngờ lên cơ thể quyến rũ của nàng Romi (로미)

Romi 로미 nudevn17

Người mẫu: Romi (로미)

Concept: Kimono

Nói riêng về chất lượng của Pure Media thì chắc chắn không nói cũng biết khả năng cao đó sẽ luôn ở mức đánh giá tốt nhất do được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng.

Lần bắt tay giữa nàng Romi (로미) với Pure Media đã cho ra lò bộ ảnh ‘cháy khét lẹt’, không chỉ thể hiện được một phần hình bỏng của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản mà còn khoe được cơ thể nuột nà của người đẹp làm mẫu, quá thật không lời nào chê trách nổi với sản phẩm lần này.

Romi 로미 nudevn18 2

Phong cách ăn mặc kimono gợi cảm thường được thể hiện bởi việc sử dụng các loại kimono có màu sắc tươi sáng, có họa tiết hoa lá,…, ở đây Romi (로미) gần như chỉ diện lớp áo tắm ngoài theo phong cách trên, đây là một nước đi quá tốt cho một sản phẩm được gắn nhãn ‘người lớn’ này.

Đặc biệt, cách mặc  giúp tôn lên vóc dáng, đúng hơn là gần như khoe vì cô nàng có mặc mà như không mặc, chưa kể thì những bức ảnh sau đều gần như lấy bồn tắm ngâm làm bối cảnh càng làm tăng ‘nhiệt’ của những bức ảnh sau.

Romi 로미 nudevn11Romi 로미 nudevn10Romi 로미 nudevn9Romi 로미 nudevn5Romi 로미 nudevn3Romi 로미 nudevn2Romi 로미 nudevn14Romi 로미 nudevn19Romi 로미 nudevn18Romi 로미 nudevn12Romi 로미 nudevn16

 

Romi 로미 nudevn15

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here