Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV “nghìn năm có một” khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã “cháy hàng”

0
583

Thời gian gần đây, bên cạnh những tên tuổi lớn và gạo cội của làng AV Nhật Bản như Yua Mikami, cộng đồng mạng cũng đang rất quan tâm tới Kaede Karen, một cô nàng sở hữu gương mặt ngây thơ cũng như thân hình cực kỳ quyến rũ. Tên tuổi của cô nàng còn được nhắc tới nhiều hơn bởi các phương tiện truyền thông tại xứ sở hoa anh đào. Tới mức mà, cộng đồng mạng Nhật Bản còn dành cho cô nàng những lời khen mỹ miều nhất như “diễn viên AV hàng đầu, nghìn năm mới xuất hiện một lần”.

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 1.

Kaede Karen – mỹ nhân được mệnh danh là ngàn năm có một của làng AV Nhật Bản

Sức hút của Kaede đến một cách rất tự nhiên và nhiều người cho rằng vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng chính là thứ khiến cho cô nàng sở hữu thần thái khác hẳn và hấp dẫn người xem nhất. Và điều này càng dễ lý giải hơn khi nhìn vào việc gần như toàn bộ các tác phẩm của cô nàng, mỗi khi ra mắt luôn lập kỷ lục về doanh thu. Nhiều người còn tự tin dự đoán Kaede Karen rồi sẽ dần dần thay thế cô nàng Yua Mikami để trở thành “nữ hoàng của làng AV” trong tương lai gần mà thôi.

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 2.

Cô nàng này đang là cái tên được rất nhiều fan hâm mộ kỳ vọng

Và nếu muốn bàn về sức hút của Kaede thì hãy cứ nhìn việc mới đây thôi, cô nàng vừa khiến các fan hâm mộ được một phen sướng rơn khi tuyên bố sắp cho ra mắt một bộ ảnh mới và chỉ giới hạn trong việc phát hành 3.000 bản. Hay nói một cách dễ hiểu hơn là hàng limited. Ngay lập tức, thông tin này đã thật sự tạo ra một cơn bão đúng nghĩa, khiến cho các fan của Kaede nhanh chóng xôn xao, tìm phương thức đặt mua sớm nhất có thể. 3000 ấn phẩm có thể không phải là con số quá lớn nhưng chắc chắn chẳng nhỏ chút nào. Ấy thế mà nó chỉ là một phần rất nhỏ so với số người muốn đặt mua bộ ảnh của Kaede.

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 3.

Nàng hot girl sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 4.

Và thân hình cũng không kém phần gợi cảm

Được biết, Kaede Karen tuy chỉ cao có 1m62, con số không mấy ấn tượng so với nhiều người đồng nghiệp ở thời điểm hiện tại, vòng một cũng không thật sự xuất sắc, chỉ có cup D, thế nhưng theo như nhiều người, chính khuôn mẫu “vừa đủ” của Kaede lại tạo ra một sức hút rất riêng. Cộng thêm gương mặt sắc nét không kém phần ngây thơ, nàng hot girl luôn khiến cho người hâm mộ cảm thấy xao xuyến trong những lần xuất hiện.

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 5.

Bộ sưu tập phiên bản gới hạn 3.000 bản của cô nàng nhanh chóng tạo ra được sức hút cực lớn

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 6.

Không ít fan hâm mộ đã chen nhau đặt hàng trước ngay từ thời điểm hiện tại

Rao bán bộ ảnh giới hạn 3000 bản, nữ thần AV nghìn năm có một khiến fan cực kỳ sốt sắng, chỉ ít phút đã cháy hàng - Ảnh 7.

Visual thượng thừa của Kaede

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here