Quấn mỗi mảnh vải mỏng manh để che ngực, nữ streamer bị kết án “vi phạm đạo đức”, cấm kênh ngay lập tức

0
312

Càng ngày, các cô nàng streamer xinh đẹp đều ưa chuộng xu hướng sử dụng nhiều chiêu trò, khoe thân phản cảm thông qua các bộ trang phục bắt mắt, khiêu khích người xem để nhằm thu hút thêm lượt tương tác. Đó được xem là công thức thành công nhanh gọn, tiết kiệm và đôi khi còn là hiệu quả nhất trong quãng thời gian hiện đại, khi mà để thu hút độc giả qua nội dung chất lượng là thứ đòi hỏi một quá trình cũng như sự đầu tư, tính toán chi ly. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt, và việc “ăn xổi” dựa trên các chiêu trò đôi khi cũng phản tác dụng. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer Pandak dưới đây.

Quấn mỗi mảnh vải mỏng manh để che ngực, nữ streamer bị kết án vi phạm đạo đức, cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Pandak – cô nàng streamer cũng khá có tiếng tăm trên Afreeca TV

Theo đó, mới đây thôi cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi biết tin nữ streamer này phải nhận án phạt cấm kênh đúng một tuần kèm theo lời nhắc nhở vì việc đã “vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức” của nền tảng phát sóng. Điều đáng nói là hành vi của cô nàng được xác định là đã để lộ nội y hoặc một bộ phận quá lớn trên cơ thể của mình với người xem. Khá nhiều người đã quay lại phiên phát sóng gần nhất của cô nàng nhưng đáng tiếc là nó đã bị xóa. Tuy nhiên, những video cắt ghép sau đó cũng đã xuất hiện dần trên các trang mạng xã hội.

Quấn mỗi mảnh vải mỏng manh để che ngực, nữ streamer bị kết án vi phạm đạo đức, cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 2.

Hình ảnh gần đây nhất của Pandak trên sóng livestream

Quấn mỗi mảnh vải mỏng manh để che ngực, nữ streamer bị kết án vi phạm đạo đức, cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 3.

Và cũng là tác nhân chính khiến cô nàng streamer xinh đẹp gặp phải án phạt cấm kênh

Điều này đã khiến cho rất nhiều những tranh cãi trái chiều nổ ra xoay quanh án phạt dành cho cô nàng streamer. Nếu như một số ý kiến tỏ ra bênh vực, cho rằng cách ăn mặc này vẫn còn kín đáo chán nếu như so với không ít những nữ đồng nghiệp khác trên Afreeca TV. Họ thậm chí còn nghĩ tới một sự bất công dành cho Pandak khi phải chịu án phạt. Tuy nhiên, số khác thì lại ủng hộ hoàn toàn quyết định của nền tảng, cho rằng với việc chỉ quấn duy nhất hờ hững một tấm vải mỏng manh lên ngực, cô nàng xứng đáng với án phạt như vây.

Quấn mỗi mảnh vải mỏng manh để che ngực, nữ streamer bị kết án vi phạm đạo đức, cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 4.

Những tranh cãi trái chiều đã nổ ra xoay quanh án phạt của cô nàng streamer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here