Nude nghệ thuật Lightroom: Tắm suối mát mẻ

0
3

Đắm mình dưới làn nước suối tươi mát cùng mỹ nhân, chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng mờ ảo dưới lớp vải mỏng tang dính sát phô bày cơ thể hoàn mỹ.

nudevn14 5

Nude nghệ thuật Lightroom số 7 mang đến bạn một cô gái yêu đam mê tự do và tràn đầy nhiệt huyết, hơi thở của sức trẻ năng động.

Tài khoản📸: 山楂卷er_

Concept: Yêu tự do

nudevn15 5

Chẳng ngại ngần mà đắm mình dưới làn nước mát lành từ thiên nhiên, tiếng suối róc rách chảy từ thượng nguồn tưới mát cho làn da trắng ngần, thẫm đẫm bộ váy trắng tinh khiết làm nó dán sát vào cơ thể yêu kiều, nửa kín nửa hở phô bày những gì tươi đẹp nhất của thiếu nữ đôi mươi.

nudevn17 5

Một điều nhận ra trong bộ ảnh này, ngoài thông điệp tự do và nguồn năng lượng trẻ, thì chính thiên nhiên cũng là nơi che trở bảo bọc cong người những lúc yếu mềm. Thử nhìn lại mới thấy cuộc sống nhiều thứ tiêu cực, ở đây dưới làn nước trong lành, cô nàng như đại diện cho chúng ta thỏa sức vui đùa, làm những điều bản thân cảm thấy thoải mái và hài lòng, cứ thế sống như cách bản thân mong muốn mà lại chẳng ảnh hưởng đến bất cứ ai, không phải nhận về những nhận xét không mong muốn.

 

nudevn18 6

Không mặc nội y hay ‘thả rông’ khó thể khi trước mặt người khác, vậy ở đây cứ việc thoải mái, để thân mình được thư giãn, không gò bó ép buộc, không khuôn khổ, tự do dưới sự bao bọc của thiên nhiên hùng vĩ.

nudevn12 5

Đó cũng là lý do Nude nghệ thuật được yêu mến, để lúc đó bản thân chúng ta không chỉ nhận về một tâm hồn thấu hiểu, đón nhận nghệ thuật, đọc được giá trị tiềm ẩn của mỗi tác phẩm, thả mình vào màu sắc, cái nét nghệ thuật của mỗi sản phẩm để vun đắp thêm cho tâm trí, linh hồn của chính mình.

Cơ thể người phụ nữ hiện ra mờ ảo dưới lớp váy ướt đẫm, ở đây chẳng có gì để nhân xét là phản cảm mà ta phải hiểu được cái giá trị mà tác phẩm muốn truyền tải, không thể nhăm nhe hay quá ký trí khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật được phải không nào.

nudevn11 5nudevn10 5nudevn3 5nudevn2 5nudevn19 4nudevn18 2 5nudevn20 4nudevn21 4nudevn22 4nudevn1 5nudevn9 4nudevn5 5nudevn16 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here