Nữ thần Coser xứ Trung: Ngực khủng siêu ‘damdang’

0
0

Vào cái thời tiết trở lạnh thế này thì còn gì sung sướng hơn là ngả mình vào đôi gò bồng đào to tròn trắng trẻo cực đã mắt đúng không nào

Coser@奇行家狗崽 nudevn10

Người mẫu: Coser: Jia Gou Zai (@奇行家狗崽)

Concept: Nhiệt độ đầu đông

Tuy hoạt động chính với tư cách cosplayer nhưng Coser@奇行家狗崽 cũng không ít lần chiêu đã toàn thể anh em cũng cùng fan hâm mộ những bộ ảnh đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần ‘bùng cháy’.

Điền hình như concept chụp lần này, không quá cầu kỳ mà lại đem đến những trải nghiệm chẳng thua xa một bộ ảnh được chăm chút kỹ lưỡng như những lần xuất hiện trước của cô hay chị em trong ngành.

Coser@奇行家狗崽 nudevn9

Cô nàng khoác bên ngoài chiếc áo khoác len cùng đôi tất màu trắng, để lộ ra bộ bikini màu đỏ tươi sặc sỡ. Cơ thể người đẹp được bao quanh bởi sắc đỏ nồng nàn, tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ. Những đường cong hoàn hảo trên cơ thể cô được làm nổi bật bởi bộ bikini đầy màu sắc.

Một hình ảnh có vẻ trái ngược, kết hợp xem lẫn giữa hình ảnh mùa đông lạnh giá cùng bộ bikini nóng bỏng như sắc hè oi bức, tưởng chừng không phù hợp nhưng lại hài hòa đến kỳ lạ.

Coser@奇行家狗崽 nudevn5

Là một concept đơn giản, từ trang phục đến bối cảnh cũng chỉ là màn thả dảng của người đẹp trên bộ sofa màu nude, kể cả makeup cũng giống như một ngày bình thường của bao cô gái. Nhưng chắc chắn có một thứ không hề đơn giản được ở đây chính là thân hình hoàn hảo đó của Coser@奇行家狗崽, nhất là bộ ngực căng tròn như muốn trào ra khỏi áo mỏng tang bất cứ lúc nào.

Hãy theo dõi đến cuối bài viết để nhận thông tin MXH được cập nhật mới nhất của nàng Coser@奇行家狗崽 nhé!

Coser@奇行家狗崽 nudevn3Coser@奇行家狗崽 nudevn2Coser@奇行家狗崽 nudevn19Coser@奇行家狗崽 nudevn18Coser@奇行家狗崽 nudevn18 2Coser@奇行家狗崽 nudevn17Coser@奇行家狗崽 nudevn16Coser@奇行家狗崽 nudevn15Coser@奇行家狗崽 nudevn14Coser@奇行家狗崽 nudevn12Coser@奇行家狗崽 nudevn11

Một số thông tin khác

Quốc tịch: Trung Quốc

Weibo: https://weibo.com/u/6614595599 

Twitterhttps://twitter.com/DoggyThoya 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here