Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: “80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ”

0
30

Thời gian gần đây, việc livestream đôi, hay nói đơn giản hơn là tập hợp nhiều streamer lên sóng cùng nhau để tăng thêm tương tác và sự chú ý đã không còn là câu chuyện xa lạ. Dù không phải lúc nào cũng phát huy hiệu quả, nhưng rõ ràng, việc có thêm một khách mời sẽ khiến cho chương trình phát sóng thêm phần sống động và mới lạ. Tuy nhiên, với trường hợp mới đây của EugBak – một nam streamer có tiếng tại Hàn Quốc thì dường như sẽ thật khó để anh chàng có thể tìm được khách mời, đặc biệt là các streamer nữ sau sự cố lùm xùm mới đây.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 1.

EugBak trong phiên lên sóng mới nhất đang gây ra rất nhiều tranh cãi

Cụ thể, trong phiên lên sóng gần đây, EugBak đã có một khách mời là Oh Sang-Geum – nữ streamer khá xinh đẹp và gợi cảm. Thực tế thì mọi thứ diễn biến theo chiều hướng khá bình thường, cho tới khi anh chàng streamer, chẳng hiểu do đã ngấm hơi men hay sao mà bắt đầu có những hành động khá bất lịch sự. Theo đó, mọi thứ bắt đầu khi chẳng hiểu vì lý do gì mà EugBak liên tục gạ gẫm người đồng nghiệp của mình ngủ lại đây đêm nay, thậm chí còn dùng những ngôn từ bị miêu tả là khá “chợ búa”. “Tôi sẽ đưa bạn 4 triệu won (80 triệu VND), bạn sẽ ngủ lại tại đây một đêm chứ” – nguyên văn câu mời gọi, gạ gẫm khá thiếu tôn trọng từ phía EugBak dành cho người đồng nghiệp.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 2.

Câu gạ gẫm khá thiếu tôn trọng của EugBak

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 3.

Oh Sang-Geum – nữ chính trong câu chuyện

Ban đầu, cô nàng Oh Sang-Geum vẫn còn nghĩ rằng đây là một trò đùa hơi quá đáng và liên tục hỏi lại “Cái gì”, nhưng có vẻ như anh chàng streamer tỏ ra khá nghiêm túc với lời đề nghị này khi còn yêu cầu cô bảo quản lý của mình về nhà trước đi, đồng thời liên tục nhắc lại về mức giá 80 triệu mà anh ta đưa ra. Cực chẳng đã, Oh Sang-Geum đứng dậy bỏ về ngay sau đó nhưng EugBak thì không thèm ra tiễn mà ném bật lửa tỏ rõ sự bực bội.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 4.

Cô nàng streamer xinh đẹp lựa chọn phương án bỏ về ngay giữa buổi livestream trước những lời gạ gẫm

Ngay ở thời khắc đấy, đã có rất nhiều bình luận chỉ trích dành cho anh chàng EugBak rồi. Tuy nhiên, đáng nói hơn nữa là sau buổi livestream ấy, EugBak không hề tỏ ra hối hận mà thay vào đó, anh chàng lại cho rằng việc mình làm chẳng có gì sai trái. Lời đề nghị ấy là thật, và nó xuất phát từ việc anh cảm thấy bị hấp dẫn bởi Oh Sang-Geum vào lúc ấy. Đồng thời, anh chàng cho rằng chẳng có gì sai khi hỏi cô về việc đấy, vì nếu cô nàng cũng thích thì nó lại hợp lẽ tự nhiên. “Yêu cầu ai đó ngủ với mình không phải là hành động quấy rối” – anh chàng streamer cho biết.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 5.

Anh chàng streamer không hề hối lỗi sau câu chuyện

Về phần của Oh Sang-Geum, trong phiên lên sóng mới nhất, cô nàng chỉ vắn tắt một câu rằng mình đã nhận được lời xin lỗi, đồng thời sẽ không tiến hành khởi kiện cũng như hy vọng sự việc không bị đẩy đi quá xa và cũng không muốn nhắc lại vấn đề này thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên, mặc dù không lo bị kiện thế nhưng EugBak vẫn đang gặp phải khá nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì hành vi của mình.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 6.

Cô nàng streamer xinh đẹp cho biết hoàn toàn không có ý định kiện tụng

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: 80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ - Ảnh 7.

Cũng như mong rằng mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here