Nữ streamer lớn tuổi chứng minh mọi thứ đều có thể “giả tạo”, tự biến bản thân thành thánh nữ Yui Hatano chỉ sau vài phút trang điểm

0
8

Về cơ bản, trang điểm có thể khiến một người thay đổi diện mạo và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, đấy là mặt tích cực. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận một thực tế rằng những trường hợp mà ở đó, khoảng cách giữa trước và sau khi trang điểm đã tới mức không thể nhận ra cùng một người cũng thu hút sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng. Từng có không ít những câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười cũng chỉ vì sự khác biệt quá lớn sau khi trang điểm. Và mới đây, một nữ streamer có tuổi lại càng thêm phần chứng minh luận điểm này, sau màn biến hóa không thể sốc hơn của mình.

Nữ streamer lớn tuổi chứng minh mọi thứ đều có thể giả tạo, tự biến bản thân thành thánh nữ Yui Hatano chỉ sau vài phút trang điểm - Ảnh 1.

Màn biến hóa không thể ấn tượng hơn chỉ sau vài thao tác cơ bản của bác gái streamer

Hãy nhìn tấm ảnh bên trên làm ví dụ. Bên trái chính là một bác gái chính hiệu, người sở hữu một gương mặt già nua, nhăn nheo và thậm chí răng còn mấp mô, nhuộm đen hay dính hạt dưa hấu ở một số chỗ nữa. Còn bên phải, trông khá giống Yui Hatano – một trong những người được mệnh danh là thánh nữ của làng phim AV Nhật Bản, nổi bật với nhan sắc hoàn hảo, kỹ năng đỉnh cao và đã thành danh lâu năm trong nghề. Nhưng bạn có tin được không, hai con người này lại chính là một đấy. Hay nói cách khác, chính bác gái bên trai đã hóa thân thành Yui Hatano mà không dùng bất cứ phần mềm ứng dụng nào. Thuần túy chỉ là trang điểm mà thôi.

Nữ streamer lớn tuổi chứng minh mọi thứ đều có thể giả tạo, tự biến bản thân thành thánh nữ Yui Hatano chỉ sau vài phút trang điểm - Ảnh 2.

Đây là nguyên tác chuẩn chỉnh của Yui Hatano nhé

Theo như đoạn video ghi lại, công đoạn trang điểm của nữ streamer lớn tuổi này cũng không quá cầu kỳ. Một chút phấn son, một chiếc khăn voan kèm theo những thao tác khá đơn giản để chỉnh lại tóc tai, chỉ chưa tới 5 phút, một hình ảnh cực kỳ khác lạ đã hiện ra khiến cho cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng. Thậm chí, khi đặt hình ảnh ấy ở bên cạnh Yui Hatano, chẳng nhiều người có thể nhận ra sự khác nhau nữa.

Nữ streamer lớn tuổi chứng minh mọi thứ đều có thể giả tạo, tự biến bản thân thành thánh nữ Yui Hatano chỉ sau vài phút trang điểm - Ảnh 3.

Yui Hatano phiên bản “pha ke” (trái) và bản thật (phải)

Ngay cả các fan của Yui Hatano cũng phải trầm trồ trước màn biến hóa này. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ ra một thực tế rằng, tốt nhất các thanh niên nên dẹp bớt câu chuyện tình yêu ảo trên mạng dần đi. Vì ngay cả một bác gái còn có thể hóa thân thành thánh nữ của làng phim AV Nhật Bản chỉ sau 5 phút mà không cần quá cầu kỳ thì với những cô nàng khác, mọi thứ có khi còn kinh dị hơn rất nhiều. Còn với Yui Hatano, chứng kiến sự việc này, chẳng biết cô nàng nên khóc hay cười nữa.

Nữ streamer lớn tuổi chứng minh mọi thứ đều có thể giả tạo, tự biến bản thân thành thánh nữ Yui Hatano chỉ sau vài phút trang điểm - Ảnh 4.

Nhìn Yui Hatano khi không trang điểm đậm lại càng giống hơn

Nữ streamer lớn tuổi chứng minh mọi thứ đều có thể giả tạo, tự biến bản thân thành thánh nữ Yui Hatano chỉ sau vài phút trang điểm - Ảnh 5.

Còn khi đã có photoshop và make up như thế này thì lại là câu chuyện khác rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here