Dù đã trải qua sinh nở và có một đời chồng nhưng DJ Tít vẫn sở hữu body đẹp miễn chê, khiến trai trẻ xếp hàng dài chờ tới lượt.
Sau khi sinh nở và ly hôn chồng cũ, “gái một con” DJ Tít thậm chí còn gợi cảm hơn.
DJ Tít (tên thật: Trần Thị Thủy Tiên) sinh năm 1994, là một trong những nữ DJ đình đám nhất Việt Nam. Không chỉ có lối chơi nhạc hiện đại, hợp gu giới trẻ mà cô nàng còn sở hữu ngoại hình duyên dáng với răng khểnh và má lúm đồng tiền cùng thân hình quá đỗi nóng bỏng, đường cong chuẩn “đồng hồ cát”. Nói cách khác, DJ Tít được ví như biểu tượng gợi cảm của làng nhạc EDM.
Kể từ sau khi ly hôn chồng cũ và làm mẹ đơn thân chăm sóc cậu con trai nhỏ tên Bis, cô nàng khá kín tiếng trên mạng xã hội và ít tham gia các hoạt động của showbiz. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tăm tia được rằng DJ Tít đã có bạn trai mới, anh chàng này lại còn rất trẻ và đẹp trai. Bởi vậy mới nói nếu như Tít không xinh đẹp và gợi cảm thì khó lòng nào có thể lọt vào mắt xanh của trai trẻ. Vậy đâu là bí quyết làm đẹp và giữ dáng của kiều nữ làng nhạc điện tử?
Cô nàng sở hữu làn da nâu bóng khỏe mạnh.
Để duy trì được vóc dáng thon thả và giữ được cân nặng ở mức chuẩn thì vấn đề ăn uống khoa học luôn được nữ DJ đặt lên hàng đầu. Cô thường ăn nhiều rau xanh, thịt bò, thịt ức gà, nói không với các món ăn giàu hàm lượng tinh bột và chất ngọt như cơm, mì gói hay bánh mì. Cô chọn những loại thực phẩm ít calories cho 3 bữa/ngày chứ tuyệt đối không bỏ bữa hay nhịn ăn, bởi như vậy cơ thể sẽ mệt mỏi và không đủ sức khỏe để làm việc và chăm con.
Hơn nữa, Tít cũng yêu cầu bản thân phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để thải độc cho cơ thể, giúp da luôn khỏe mạnh và hạn chế mụn nhọt. Nếu như không uống nước lọc thì người đẹp sẽ sử dụng các loại nước ép hoa quả giàu vitamin C để thay thế như bưởi, táo, dứa… hạn chế tối đa các loại nước đóng chai có gas.
Các loại rau củ thường có trong thực đơn của kiều nữ làng nhạc EDM là rau cải, cà chua, bí đỏ và khoai lang.
Mặc dù tính chất công việc phải ngoại giao nhiều nhưng Tít vẫn hạn chế uống rượu, bia và các chất kích thích hết mức có thể.
Bên cạnh chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng thì những bài tập thể chất luôn tồn tại song song trong đời sống tinh thần của “bà mẹ một con”. Bộ môn thể thao mà cô yêu thích nhất là gym và boxing, vì công việc phải chạy show liên tục nên Tít thường tranh thủ cuối tuần để đến phòng tập tập luyện những bộ môn này.
Thời gian còn lại, nữ DJ sinh năm 1994 cũng chịu khó tập pilates và squat với tạ tại nhà. Việc chăm chỉ luyện tập thể chất vừa kích thích giảm cân, giúp cơ thể săn chắc lại khiến cho 3 vòng nở nang, gợi cảm. Nhờ áp dụng những phương pháp giảm cân khoa học mà cô nàng luôn giữ được phong độ sắc vóc với 3 tiêu chí: trẻ – đẹp – khỏe.
Dáng tập “trồng cây chuối” giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu.
“Bà mẹ bỉm sữa” thường xuyên đăng tải những bức hình chụp thả dáng với bikini nóng bỏng.
Video đang HOT
Nhờ những bí quyết làm đẹp trên mà cô luôn duy trì được nhan sắc và vóc dáng, khiến cho trai trẻ đôi mươi xếp hàng dài chờ tới lượt.
Người ta vẫn nói:”Gái một con trông mòn con mắt”. Quan niệm này không hề sai đối với DJ Tít.
Chọn thức ăn, nấu nướng an toàn cho bệnh nhân ung thư
Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân ung thư, chúng ta cần cẩn trọng trong tất cả các thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống thường ngày, trong đó bao gồm khâu lựa chọn thức ăn hay nấu nướng cho người bệnh.
Dưới đây là cách lựa chọn thức ăn, nấu nướng an toàn cho bệnh nhân ung thư mà bạn có thể tham khảo.
Ung thư va điêu tri ung thư co thê lam yêu hê thông miên dich cua cơ thê do gây anh hương tơi cac tê bao mau bao vê cơ thê chông lai bênh va mầm bệnh. Kêt qua la cơ thê không thê chông lai nhiêm trùng, nhưng tac nhân la va bênh tât như là cơ thê khỏe mạnh đươc.
Trong suôt qua trinh điêu tri ung thư, se co nhưng thơi điêm cơ thê ban không co kha năng tư bao vê. Trong luc hê thông miên dich đang đươc hôi phuc, ban co thê đươc khuyên la cô găng tranh tiếp xúc với mầm bệnh có thể gây ra nhiễm trùng.
Nhưng mẹo chế biến đồ ăn
Rửa tay bạn với nước ấm, nước xà phòng trong khoảng 20 giây trước và sau khi làm thức ăn, cũng như trước và sau khi ăn.
Ướp lạnh thực phẩm hoặc trữ ở dưới 4,4oC.
Giữ nóng với thức ăn nóng (ở hơn 60oC) và thức ăn lạnh (ở dưới 4,4oC).
Thịt sống, cá hoặc thịt gia cầm ở trong lò vi sóng hoặc ướp lạnh nên để trên đĩa, khay để tránh nước từ thịt nhỏ giọt ra. Không để thịt sống ở nhiệt độ phòng.
Thức ăn được ướp lạnh lấy ra phải ăn ngay không nên trữ lạnh lại lần nữa.
Thức ăn dễ ôi thiu trữ trong tủ lạnh trong khoảng 2 giờ. Trứng và kem và những thức ăn có nước xốt mayonnaise không nên để bên ngoài tủ lạnh quá 1 giờ.
Rửa trái cây, rau dưới vòi nước chảy trước khi gọt vỏ hoặc cắt chúng. Không sử dụng xà phòng, chất tẩy rửa, dung dịch tẩy trắng clo hoặc chất rửa thương phẩm. Sử dụng thiết bị rửa rau sạch, chà rửa các loại củ quả có vỏ dày, bề mặt nhám hoặc gọt, bóc vỏ (đối với các loại dưa, khoai tây, chuối,…..) hoặc bất kỳ thứ gì làm sạch bùn đất của hoa quả.
Rửa các loại thực phẩm có lá hoặc lá rau 1 lần dưới vòi nước đang chảy.
Salad đã được đóng gói, rau trộn và những rau khác thậm chí đã được đóng nhãn mác là đã được rửa sạch cũng nên rửa lại dưới vòi nước đang chảy, nên sử dụng rổ có mắt lưới nhỏ sẽ tiện lợi hơn khi rửa.
Không nên ăn mầm rau sống.
Loại bỏ những rau quả bị mốc hoặc bị chảy nhớt.
Không mua những loại thức ăn đã bị cắt ở những cửa hàng tạp phẩm (chẳng hạn như chanh, cải bắp).
Rửa nắp, can đựng thực phẩm với xà bông và nước trước khi mở nắp.
Sử dụng những loại dụng cụ bếp khác nhau cho việc khuấy và nếm chúng trong lúc nấu ăn. Không nếm đồ ăn (hoặc cho phép người khác nếm chúng) với bất kỳ dụng cụ nào mà đang dùng để nấu đồ ăn.
Không dùng trứng đã bị rạn vỏ.
Loại bỏ những thực phẩm mà trông khác lạ hoặc có mùi lạ. Đừng bao giờ nếm thử chúng.
Trong khi chế biến thức ăn có rất nhiều nguyên tắc mà bạn không thể bỏ qua, thậm chí là xem nhẹ. Đặc biệt là thói quen rửa tay vơi nươc âm, nươc xa phong trong khoang 20 giây trươc va sau khi lam thưc ăn, cung như trươc va sau khi ăn.
Tránh lây nhiêm cheo
Sử dụng dao sạch để cắt những thực phẩm khác nhau.
Khi ướp lạnh thịt sống nên để cách ly với thực phẩm chín.
Thức ăn nên được phân loại và trữ trong những kệ (hộp). Thịt sống nên được trữ trong ngăn với nắp cứng.
Rửa khay, kệ, nắp cứng với nước nóng, nước xà phòng hoặc bạn có thể dùng dung dịch làm sạch được pha với tỷ lệ (1 phần dịch tẩy trắng và 10 phần nước). Khăn khử trùng cũng có thể được dùng để khử trùng xung quanh bề mặt vật liệu trữ thực phẩm.
Khi nướng, luôn luôn sử dụng đĩa sạch cho thịt nướng.
Nấu bằng lò vi sóng
Nên lât thưc ăn 1 lân hoăc 2 lân trong qua trinh nâu nêu không co 1 cai lo nương quay tư đông. Điêu nay giup ngăn nhưng điêm lanh trong thưc phâm nơi vi khuân co thê sinh sông (tôn tai).
Sư dung năp hoăc bọc nhựa có thông hơi một cach cân thân đôi cho viêc trư nong. Khuây thương xuyên trong suôt qua trinh lam nong lai.
Mua sắm ở cửa hàng tạp phẩm
Kiêm tra ngay thang (ngay ban, ngay sư dung) cua thưc phâm. Chi lây nhưng san phâm tươi nhât.
Kiêm tra ngay đong goi trên thit sach, thit gia câm va đô hai san. Không mua nhưng thưc phâm đa hêt han.
Không dung nhưng can bi hư, bi phông, gi set hoăc bi lom sâu. Chăc chăn răng nhưng thưc phâm đươc đong goi thích hợp.
Chon nhưng loai hoa qua không co vêt bân.
Không ăn thưc ăn ngay tai cưa hang. Trong tiêm banh my, tranh không đươc trư lanh lại kem, banh ngot chứa sốt và bột.
Không ăn thưc ăn tự phục vụ hoăc phuc vu cho nhiêu ngươi.
Không ăn sưa chua va kem tư may ban lam kem tư phuc vu.
Không ăn nhưng mâu thưc ăn thư miên phi.
Không sư dung nhưng qua trưng bi ran nưt hoăc không đươc trư lanh.
Lây nhưng thưc phâm đươc trư lanh ngay trươc thơi điêm tinh tiên (chuân bi vê) ơ cưa hang tap hoa đăc biêt la trong nhưng thang mua he.
Trên đương vê bao quan lanh nhưng thưc ăn đung cach. Không bao giơ đê thưc phâm trong xe ô tô nong.
Khi đi ăn hiệu
Ăn sơm đê tranh quan luc đông khach.
Yêu câu nhưng mon sach trong nhưng nha hang ban đô ăn nhanh.
Yêu câu nhưng gia vi sach đươc đong goi dung một lân, va tranh nhưng gia vi dung chung tư phuc vu cho nhiêu ngươi.
Không ăn nhưng thưc phâm co nguy cơ rui ro cao, bao gôm nhưng quây salad, thưc ăn ngon chê biên săn, tiêc đưng va nhưng bưa ăn vơi nhiêu mon nong (nguôi), mon ăn bât ky, va thưc ăn lê đương tư ngươi ban dao.
Không ăn hoa qua sông khi ăn bên ngoai.
Yêu câu nươc ep hoa qua đa đươc khư trung. Tranh nhưng nươc ep hoa qua trong nha hang.
Chăc chăn răng nhưng dung cu đươc đê trên khăn ăn hoăc khăn trai ban sach hoăc miêng vai đê lot ban hơn la đê trên ban.
Yêu câu cho một sô lương lơn va tư đăt thưc ăn lên hơn la nhơ ngươi phuc vu lam, nêu ban muôn giư nhưng thưc ăn thưa.
Biên dịch, hiệu đính:Ths. Phạm Thị Nhi và BS. Cao Thu Hà
Jennie (BlackPink) ăn uống nghiêm ngặt để giữ vòng eo nhỏ khó tin Thành viên nhóm nhạc đình đám Black Pink – Jennie – khiến nhiều người thấy khó tin vì vòng eo nhỏ khó tin chỉ 50cm. Để duy trì được số đo vòng eo này, Jennie phải tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Vòng eo nhỏ khó tin của Jennie trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, khi những…