Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2)

0
32

Mặc dù xu hướng phát triển của làng game thế giới có biến động ra sao, các tựa game 18+ cũng chưa bao giờ mất đi chỗ đứng của mình, khi mà nhu cầu của người chơi thì lúc nào cũng luôn rất cao. Thế nên, thời gian gần đây, liên tục các tựa game 18+ đang “đổ bộ” một cách đầy mạnh mẽ lên Steam, nhất là sau khi nền tảng này đã mở cửa, không còn quá khắt khe trong khâu kiểm duyệt như trước. Và dưới đây chính là danh sách những tựa game mới đang thật sự gây được tiếng vang trên nền tảng bán hàng nổi tiếng này.

SENRAN KAGURA Burst Re: Newal

Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 1.

Đa số các tựa game 18+ trên Steam đều sẽ có xu hướng “tiểu thuyết hóa”, dẫn dắt người chơi theo cốt truyện của những cuộc tình, câu chuyện lãng mạn hoặc bi kịch thì trong SENRAN KAGURA Burst Re: Newal, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 2.
Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 3.

Vào vai những học viên ninja, khoác trên mình bộ trang phục mỏng manh và thường xuyên bị “xé rách”, nhiệm vụ của chúng ta chính là đánh bại những đối thủ khác để bảo vệ những người thân của mình. Bên cạnh những trận chiến khắc nghiệt, tựa game này cũng đồng thời mang tới cả những phân cảnh thay đồ, hoặc các sự kiện nóng bỏng nhằm đáp ứng yếu tố 18+ mà người chơi mong chờ.

Subverse

Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 4.

Là một tựa game chiến thuật theo lượt mang phong cách 18+ hiếm hoi đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi, Subverse thậm chí còn từng gây tiếng vang khi kêu gọi được số vốn lên tới hơn 2 triệu USD vào năm 2019. Trò chơi này lấy bối cảnh tại Thiên hà Prodigium và việc của chúng ta là vào vai The Captain cùng người đồng hành siêu trợ lý DEMI – một cô nàng nóng bỏng không cần phải bàn cãi.

Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 5.
Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 6.

Và về cơ bản, nhiệm vụ của Captaino không gì khác ngoài việc sưu tập, sở hữu cho mình một dàn mỹ nhân chiến binh nóng bỏng. Thực tế, gameplay của Subverse không quá xuất sắc, nếu như không muốn nói là có phần rất cơ bản, tuy nhiên, điểm nhấn chính lại nằm ở các chiến binh mang đậm phong cách 18+. Nên nhớ rằng ngay khi vừa ra mắt, Subverse đã nằm trong top Best-seller trên Steam rồi đấy.

Sakura Swim Club

Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 7.

Chỉ cần nghe tên thôi, có lẽ nhiều người sẽ ngay lập tức tưởng tượng ra hình ảnh của những cô nàng anime mặc đồ bơi thiếu vải. Và nếu nghĩ vậy thì bạn đã đúng rồi đấy, Sakura Swim Club kể câu chuyện về Kaede, một học sinh mới chuyển trường và việc của chúng ta, chính là cùng trải qua những biến cố bất ngờ không kém phần thú vị của Kaede trong cuộc sống sôi động sắp tới.

Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 8.
Những tựa game 18+ mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại trên Steam, cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 9.

Thời lượng không dài, chỉ có vài giờ và đa số đều là những phân cảnh anime có độ “nóng” ở mức trung bình, thế nhưng, Sakura Swim Club cũng có cho mình một bản vá mang đậm phong cách 18+ để nâng cao trải nghiệm của người chơi đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here