Ngược đời nữ streamer số một thế giới, đông người theo dõi tới mức phải cầu xin fan “đừng follow nữa”

0
22

Đối với mỗi streamer, lượng follow luôn là một trong những chỉ số rất quan trọng, khi nó chẳng những ảnh hưởng tới thu nhập của họ mà đồng thời còn là cách để thể hiện đẳng cấp của bất kỳ streamer nào. Nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng hay không, tất cả đều dựa vào lượng follow mà các streamer sở hữu. Thế nên, sự kiện cô nàng Pokimane mới đây phải “xin” các fan hâm mộ ngừng, xóa bớt follow kênh của mình mới được đánh giá là hy hữu.

Ngược đời nữ streamer số một thế giới, đông người theo dõi tới mức phải cầu xin fan đừng follow nữa - Ảnh 1.

Pokimane – cô nàng vừa gây chú ý với hành động ngược đời

Thực tế, cái tên Pokimane có lẽ cũng đã chẳng còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Từng được biết tới như một trong những nữ game thủ có tiếng, nhưng kể từ khi chuyển hẳn sang ngành livestream thì tên tuổi của cô nàng mới thật sự được biết tới rộng rãi. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, vẻ gợi cảm và nóng bỏng của nàng streamer cũng là một điểm nhấn thu hút.

Ngược đời nữ streamer số một thế giới, đông người theo dõi tới mức phải cầu xin fan đừng follow nữa - Ảnh 2.

Khi lên tiếng kêu gọi fan bỏ bớt subs trên kênh của mình

Quay trở lại với câu chuyện chính, hồi đầu tháng 3 này, sau khi ký hợp đồng độc quyền với một nền tảng livestream có tiếng, cô nàng Pokimane bắt đầu lên nhanh như diều gặp gió. Tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng hiện đang có tới 17 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, còn với riêng kênh stream cá nhân là 4.7 triệu. Có vẻ như nhận thấy con số tăng một cách bất thường, Pokimane bắt đầu tỏ ra lo ngại. Đây quả là điều khá bất ngờ khi với nhiều người, đó là tín hiệu vui. Nhưng với Pokimane, cô tuyên bố rằng mình không cần con số “làm màu” ấy.

Ngược đời nữ streamer số một thế giới, đông người theo dõi tới mức phải cầu xin fan đừng follow nữa - Ảnh 3.

Lý do thì không phải vì cô nàng chán ghét hay không cần fan

Cụ thể, trong buổi livestream ăn mừng việc đạt được con số 4 triệu subs, Pokimane đã khẩn cầu fan hâm mộ hãy bỏ bớt follow trên kênh của mình. Tất nhiên, không phải vì nàng streamer không cần fan, mà đó là cách để cô có thể tập trung tốt hơn cho công việc. Theo đó, Pokimane xin fan hãy xóa bớt các lượng follow ảo, chỉ nên giữ lại những ai thật sự quan tâm mà thôi. Đối với nàng streamer, cô chỉ thật sự thấy vui nếu như toàn bộ số lượng follow biểu thị cho số người yêu quý cũng như quan tâm tới mình.

Ngược đời nữ streamer số một thế giới, đông người theo dõi tới mức phải cầu xin fan đừng follow nữa - Ảnh 4.

Mà theo như Pokimane diễn giải, cô muốn bở bớt subs ảo và chỉ cần những ai thật sự quan tâm, quý mến mình thôi

Quả là ngược đời như cô nàng Pokimane, nhưng như vậy cũng đủ để thấy rằng, ở vào vị thế của nữ streamer số một thế giới như cô, những con số đôi khi cũng chẳng còn quá quan trọng nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here