Ngừng đóng phim, cô nàng siêu vòng một AV chuyển sang tư vấn cho cánh đàn ông, tuyên bố sốc “Bầu không khí quan trọng hơn kỹ thuật”

0
43

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Meguri – là một nữ diễn viên phim AV nổi tiếng tại Nhật Bản trong khoảng thời gian hơn chục năm qua. Sở hữu vòng 1 nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nuột nà, người đẹp sinh năm 1989 đã từng là một trong những cái tên nổi bật nhất cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Và mặc dù từng giải nghệ vào năm 2017, thế nhưng cô nàng không hẳn là đã rời khỏi ngành công nghiệp này. Cụ thể, Meguri chỉ dừng lại việc đóng phim nhưng vẫn rất tích cực tham gia những sự kiện, đảm đương luôn cả công việc người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có rất nhiều những chia sẻ về góc khuất trong công việc của mình và gần như lần nào cũng gây ra sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Lần mới nhất này cũng không phải là ngoại lệ.

Ngừng đóng phim, cô nàng siêu vòng một AV chuyển sang tư vấn cho cánh đàn ông, tuyên bố sốc Bầu không khí quan trọng hơn kỹ thuật - Ảnh 1.

Meguri – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Theo đó, trong lần lên một show phỏng vấn mới đây, cô nàng Meguri đã khiến tất cả phải bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện với chủ đề làm thế nào để trở thành “người giỏi nhất” trong câu chuyện của hai vợ chồng. Mặc dù không nói quá cặn kẽ, nhưng cô nàng cũng đã khiến cho rất nhiều người bất ngờ với luận điểm gây sốc của mình: “Bầu không khí quan trọng hơn là kỹ thuật“.

Ngừng đóng phim, cô nàng siêu vòng một AV chuyển sang tư vấn cho cánh đàn ông, tuyên bố sốc Bầu không khí quan trọng hơn kỹ thuật - Ảnh 2.

Phần phỏng vấn gây sốc của Meguri trong một video trên Youtube

Cụ thể, Meguri chia sẻ rằng hai điều khiến cho các cô gái cảm thấy tuyệt vời nhất chính là việc nên giao tiếp bằng ánh mắt cũng như một nụ hôn đủ sâu và lãng mạn. Chỉ đơn giản là tạo nên một bầu không khí thoải mái cũng như khiến cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng nhất có thể – điều này chính là cơ sở để các chị em phụ nữ cảm thấy tin cậy. Ngoài ra, cô nàng còn khuyên cánh đàn ông nên chú ý tới những cử chỉ nhỏ, điển hình như vuốt tóc phái yếu một cách âu yếm – điều mà rất nhiều chàng trai thường hay bỏ qua.

Ngừng đóng phim, cô nàng siêu vòng một AV chuyển sang tư vấn cho cánh đàn ông, tuyên bố sốc Bầu không khí quan trọng hơn kỹ thuật - Ảnh 3.

Mặc dù đã giải nghệ, thế nhưng cô đào “siêu vòng một” này vẫn rất biết cách khiến cộng đồng mạng phải chú ý tới mình

Những chia sẻ khá thẳng thắn và mang đầy tính kinh nghiệm này của cô nàng nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù đã “nghỉ hưu” được vài năm, thế nhưng tầm ảnh hưởng của Meguri vẫn còn khá lớn. Trước đó, cô nàng từng không ít lần gây bất ngờ cho fan khi tuyên bố giải nghệ vì muốn sinh con, thậm chí còn chủ động đông lạnh “trứng” vì tự cho rằng bản thân đã không còn quá trẻ trung và chẳng biết bao giờ mới tìm được ý trung nhân của cuộc đời. Gây sốc hơn, nàng hot girl này còn từng ấp ủ ý định trở lại vào đầu năm 2020, nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên kế hoạch đã bị hoãn vô thời hạn, ít nhất là cho tới hết năm nay.

Ngừng đóng phim, cô nàng siêu vòng một AV chuyển sang tư vấn cho cánh đàn ông, tuyên bố sốc Bầu không khí quan trọng hơn kỹ thuật - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn ấp ủ kế hoạch quay trở lại ngành công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here