Hậu nghỉ lễ, nữ MC này vẫn giữ được vóc dáng xịn đét, nhìn mà chỉ biết ước!
Ngày xuân còn chưa hết mùng, MC Mai Ngọc đã quay lại với chế độ tập luyện. Diện bộ đồ tập xịn xò gồm sport bra, quần legging cùng găng tay hở ngón, người đẹp gây chú ý vì vóc dáng săn chắc sau mùa Tết. Nhìn “đòn bánh tét” cuồn cuộn trên bụng Mai Ngọc, ai dám kêu ngấy nào?
Nữ MC quay trở lại đường đua ngay sau đợt nghỉ lễ thế này cũng là chuyện quá đỗi bình thường luôn. Quanh năm suốt tháng, netizen vẫn luôn thấy Mai Ngọc thường xuyên check in phòng tập, chắc hẳn là cô đang cuồng tay cuồng chân lắm rồi đây.
Nhờ hoạt động thể dục thể thao chăm chỉ, nàng BTV bản tin thời tiết VTV không ngại show ra bắp tay thon gọn và cơ bụng rắn rỏi. Nhờ đó, cô tự tin diện các mẫu trang phục tập luyện như sport bra, quần legging, khoe trọn vóc dáng hoàn hảo.
Video đang HOT
Mai Ngọc nổi tiếng là nàng MC xinh đẹp với gương mặt “ăn tiền” của VTV. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu body chuẩn chỉ nhờ tập luyện chăm chỉ. Bởi vậy, lối lên đồ và gu ăn mặc của cô lúc nào cũng khiến dân tình phải trầm trồ vì có thể tự tin cân mọi item.
Thêm 1 cách giải cứu bánh chưng gây sốt: Biến thành món khoái khẩu mà không cần chút dầu mỡ nào
Điều kiện cần là nhà bạn phải có nồi chiên không dầu nhé.
Là món không thể thiếu trên mâm cúng tổ tiên và mâm cỗ Tết, bánh chưng/ bánh tét có nhu cầu tiêu thụ lớn mỗi dịp đầu năm. Nhưng hai loại bánh này thường xuyên nằm lâu trong tủ lạnh các gia đình hậu Tết, với số lượng lớn. Có nhiều lý do cho việc này như quá nhiều tinh bột, gây ngấy, ăn nhiều quá thành nhàm… Nhìn chung là nhà nào cũng phải chật vật vài bữa tìm cách giải cứu số bánh chưng/ bánh tét thừa.
Phương pháp thường thấy là bánh chưng/ bánh tét sẽ được rán/chiên lên trên chảo với dầu ăn. Sau đó ăn kèm với xì dầu, dưa hành muối đỡ ngấy. Bánh chưng/ bánh tét rán là món khoái khẩu của nhiều người. Dù vẫn nhiều tinh bột và dầu mỡ nhưng về cơ bản rán lên dễ ăn hơn, nhất là với lớp trẻ.
Mới đây, một cách giải cứu bánh chưng/ bánh tét đang được dân tình truyền tay nhau, giải quyết được vấn đề cơ bản của món chiên rán, đó là sử dụng nồi chiên không dầu. Với cách làm này, bánh chưng vẫn khô, giòn bên ngoài, mềm bên trong mà không hề có dầu mỡ, đỡ ngấy hơn.
Dựa trên một clip viral trên TikTok cùng điều chỉnh được góp ý bởi netizen, sau đây là phương pháp làm bánh chưng/ bánh tét rán bằng nồi chiên không dầu hoàn chỉnh. Hãy thử xem!
Đầu tiên cắt lát mỏng chừng 2 – 3 cm, tuỳ theo khẩu phần gia đình bạn. Nếu bánh lấy ra từ trong tủ lạnh thì để nguyên, nếu bánh ở nhiệt độ phòng thì nên nhúng qua nước hoặc phết một lớp nước lên trên.
Xếp bánh không sát nhau vì có thể bị dính, để nhiệt độ 180 độ – 20 phút hoặc 200 độ – 15 phút nếu bạn muốn ăn giòn hơn.
Quét nước thay vì quét dầu nha!
Thành phẩm bánh như trong clip hơi khô và cứng, nhưng nếu điều chỉnh nhiệt độ như công thức phía trên, cùng với việc phết nước, bánh sẽ giòn bên ngoài và mềm bên trong. Thử nhé!
Nguồn clip: hha_vth
7 quán bánh giò ngon nhất Sài Gòn được nhiều tín đồ yêu thích Ở Sài Gòn muốn ăn bánh giò đặc trưng khó quên thì hãy cùng tham khảo 7 quán bánh giò ngon nhất Sài Gòn được nhiều tín đồ yêu thích sau ngay nhé. Bánh giò – một món bánh “đặc sản” của người Hà Nội nhưng khi vừa di cư vào Sài Gòn đã được rất nhiều tín đồ sành ăn săn đón….