Myu A: “Cô hầu gái Nº7”

0
0

Lại thêm một chủ đề Nude phong cách ‘Hầu Gái’ trở tại tại titanic.vn, cùng chiêm ngưỡng sức quyến rũ của nàng Myu A cởi cực cháy ngay nhé!Myu a nudevn10

Phong cách ‘Cô hầu gái’ là một trong những chủ đề được chờ đợi và đón chờ top đầu tại Titanic.vn, và đặc biệt hơn lần này nó còn được chính nàng Myu A hóa thân thì thì chắc chắn là rất đáng mong đợi.

MyuA là ai?

MyuA là một Hot girl, mẫu ảnh, cosplay 18+ khá có tiếng tại thị trường Hàn Quốc.

Chỉ riêng tính đến lượng người đăng ký và theo dõi người đẹp trên tài khoản MXH đã lên đến hơn 200K lượt follower, một con số quá ấn tượng so với nhiều đồng nhiệp với nàng Myu A.

Myu a nudevn11

Cô nàng đang hoạt động dưới tư cách mẫu của Maxim, ngoài ra cũng xuất hiện khá nhiều dạo gần đây trên nhiều tạp chí nổi tiếng khác nhau trên thị trường.

Lần hợp tác lần này là cùng DJAWA Photo, một trong nhiều cái tên chuyên tạo ra các bộ ảnh Nude, cởi, cosplay 18+ vô cùng có tiếng tại Châu Á nói chung.

Myu a nudevn12

Với phong cách ‘hầu gái’ thì chắc chắn không còn quá xa lạ với chúng ta rồi phải không nào, vậy mà còn là “Cô hầu gái Nº7” thì càng thêm khẳng định về độ cháy của bộ ảnh lần này.

Bộ ảnh nàng hầu gái MyuA

Chờ đợi lâu rồi phải không, cùng titanic.vn ngắm nhìn ngay thân hình nóng bỏng tay của mỹ nhân ngay dưới đây nào!

Myu a nudevn14Myu a nudevn15Myu a nudevn16Myu a nudevn17Myu a nudevn18 2Myu a nudevn18Myu a nudevn19Myu a nudevn2Myu a nudevn3Myu a nudevn9Myu a nudevn5

Thông tin đầy đủ

Tên: Myu_a (뮤아)

Quốc tịch: Hàn Quốc

Instagram: https://www.instagram.com/myu_a_/

Fanding: https://fanding.kr/en/user/myu_a/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here