Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn “lắc sữa” trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng

0
395

Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Taoyuan Nami – một cô nàng streamer đang gây ra rất nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội, không phải bởi tài năng mà chính bởi màn lên sóng gây tranh cãi mới nhất của mình. Tới mức mà ngay cả những người dù ít khi xem stream cũng đã ghi nhớ tên tuổi của cô nàng. Tất cả là nhờ vào màn diện trang phục hầu gái gợi cảm rồi “lắc sữa” theo cái cách không thể sexy hơn.

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 1.

Hình ảnh mới đây nhất khiến cho tên tuổi của Nami được nhiều người biết tới

Theo đó, Nami đã gây bất ngờ ngay khi xuất hiện trong trang phục hầu gái gợi cảm, khoe trọn đôi gò bồng đảo căng mọng đầy sức sống của mình. Và vẫn với nội dung như bao ngày, không có gì thay đổi là bật máy rồi tâm sự tỉ tê với kênh chat, thế nhưng bộ trang phục lại trở thành điểm nhấn khiến cho cô nàng thu hút được rất nhiều lượt xem. Nhưng dường như cảm thấy như vậy vẫn là chưa đủ, Nami quyết định tung thêm một độc chiêu còn lợi hại hơn, đó chính là lắc trà sữa với cái cổ tay có vẻ như rất dẻo và điêu luyện của mình.

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 2.

Hành động gây rả nhiều tranh cãi của Nami

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 3.

Cái cách mà cô nàng lắc ly trà sữa khiến cho nhiều người phải đỏ mặt

Tưởng chừng như chỉ là một buổi lên sóng đơn giản, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ được hiệu ứng “lắc sữa” mà Nami tạo được lại lớn tới vậy. Để rồi xuyên suốt buổi phát sóng, chính cô nàng streamer cũng phải tỏ ra bất ngờ trước những màn đổ xô vào xem, donate từ viewer.

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 4.

Ngay cả bản thân Nami cũng chẳng thể ngờ được mình lại có sức hút tới như vậy

Tuy nhiên, nếu dùng từ thành công để mô tả cho phiên livestream vừa rồi của Nami thì cũng chưa hẳn. Cụ thể, bên cạnh rất nhiều lời ngợi khen dáng người tốt, gương mặt xinh đẹp lại còn chiu khó đầu tư về mặt trang phục của nàng streamer, vẫn còn đó rất nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng các động tác của cô nàng và kiểu ăn mặc này chẳng thể gọi là gợi cảm mà phải dùng từ phản cảm mới đúng. 

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 5.

Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô nàng streamer

Thậm chí, gay gắt hơn còn xuất hiện một bộ phận rất đông đảo lên tiếng ném đá Nami, cho rằng cô nàng chẳng có tài năng gì. Chơi game không biết, nhảy múa hát hò cũng không mà chỉ giỏi khoe thân thể gợi cảm để lấy được cảm tình từ phía cộng đồng mạng.

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 6.

Nàng hot girl bị chỉ trích là thân hình gợi cảm nhưng tài năng thì không có

Đáp trả lại, rất nhiều người sau buổi phát sóng đã trở thành fan hâm mộ của Nami và cũng đồng thời đưa ra một lý lẽ, nghe thì tưởng chừng như không hợp lý chút nào nhưng để phản bác thì cũng khó. Vì theo họ, cứ gợi cảm và xinh đẹp như thế thì nổi tiếng cũng đáng, cần gì nhiều tài năng. Nếu có tài năng mà không xinh không gợi cảm thì chắc gì đã nổi tiếng nếu như theo đuổi nghề streamer.

Mặc váy hầu gái gợi cảm rồi biểu diễn màn lắc sữa trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị chỉ trích là vô dụng, thiếu tài năng - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here