Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt “Cởi luôn ra cho xong”

0
19

Thời tiết ngày càng nóng lên, và tỷ lệ thuận với đó là độ “ít vải” trong các bộ trang phục của chúng ta. Đặc biệt, với những cô gái xinh đẹp, hot girl muốn tạo điểm nhấn, đây còn là dịp không thể phù hợp hơn cho họ có cơ hội trưng bày những bộ trang phục gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo. Thế nhưng, ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm dường như luôn trong tình trạng rất mong manh, và hoàn toàn có thể nhận phải vô số những gạch đá từ phía cộng đồng mạng thay vì những lời khen. Điển hình như trường hợp của cô gái xinh đẹp dưới đây.

Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt Cởi luôn ra cho xong - Ảnh 1.

Hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua

Theo đó, những ngày gần đây, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước hình ảnh không thể phản cảm hơn của một cô gái xinh đẹp được chụp lại tại một quán cafe. Và có lẽ, chỉ cần nhìn qua bức ảnh bên trên, chúng ta cũng đủ hiểu được tại sao nữ chính lại trở thành tâm điểm tới vậy. Diện cho mình bộ áo hở tới mức không thể hở hơn, khoe toàn bộ phần lưng trần không mảnh vải che chắn ngoài hai sợi dây bắt chéo, cô gái xinh đẹp này nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý và khiến cho ngay cả các thanh niên bàn bên cũng phải ngoái qua nhìn.

Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt Cởi luôn ra cho xong - Ảnh 2.

Những phản ứng đầy tiêu cực từ phía cộng đồng mạng dành cho cô nàng trong ảnh

Nhưng tất nhiên, bộ trang phục có phần phản cảm này chẳng thể nhận được quá nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, chẳng ít bình luận quá khích còn cho rằng cô nàng nên cởi hết luôn đi, thời trang này mặc có khác gì không mặc đâu cơ chứ.

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà những bộ trang phục phản cảm, hay thậm chí xứng đáng bị gắn mác thảm họa như này xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Điển hình như trong các bức ảnh dưới đây:

Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt Cởi luôn ra cho xong - Ảnh 3.
Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt Cởi luôn ra cho xong - Ảnh 4.
Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt Cởi luôn ra cho xong - Ảnh 5.
Mặc như không mặc xuất hiện trong quán cafe, cô gái xinh đẹp bị CĐM lên án kịch liệt Cởi luôn ra cho xong - Ảnh 6.

https://gamek.vn/mac-nhu-khong-mac-xuat-hien-trong-quan-cafe-co-gai-xinh-dep-bi-cdm-len-an-kich-liet-coi-luon-ra-cho-xong-20220326115102414.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here