Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức

0
391

Với việc siết chặt và kiểm soát mạnh mẽ trang phục của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại, nhiều nền tảng không hề do dự mà đưa ra những án phạt khá nghiêm khắc. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp dường như chẳng biết sợ, khi mà bất chấp việc thường xuyên phải nhận những lệnh cấm kênh, tạm dừng phát sóng, thế nhưng ngay khi quay trở lại, họ vẫn tiếp tục phong cách ăn mặc gợi cảm, đôi khi là phản cảm trước hàng nghìn người xem. Điển hình như Dahee – một trong những nữ streamer tai tiếng nhất ở Hàn Quốc dưới đây.

Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Dahee – cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, vốn nổi tiếng là một trong những cái tên đình đám thường xuyên gây ra các drama đáng chú ý trên sóng, thế nhưng không ai có thể phủ nhận vị thế top đầu của cô nàng streamer này. Cứ mỗi lần lên sóng, Dahee luôn có những chiêu trò khác nhau cực kỳ đa dạng và khó lường, tới mức mà cô nàng này còn được coi là “tắc kè hoa” của làng streamer Hàn Quốc. Điểm tích cực thì như đã nói, lượng view và tương tác của Dahee luôn nằm trong những cái tên tốt nhất tại Hàn Quốc. Nhưng tiêu cực thì cũng khó tránh, khi mà số ngày bị cấm kênh của náng streamer dường như còn nhiều hơn những ngày lên sóng.

Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 2.

Dahee luôn sở hữu những chiêu trò cực kỳ gợi cảm

Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 3.

Và cũng không ít lần khoe dáng vẻ nóng bỏng trên sóng

Mới đây, lại tiếp tục là một án phạt nữa dành cho Dahee. Lần này tình huống cũng không khác trước là bao. Cụ thể, trong phiên livestream gần đây, nàng streamer gây sốc cho các fan khi để bối cảnh phát sóng cực kỳ mờ mịt, đồng thời khoác lên mình bộ kimono siêu gợi cảm. Nhưng điểm đáng nói ở đây là Dahee mặc kimono nhưng không hề có dây buộc hay bất cứ món đồ mang tính bảo hộ nào và khiến cho người xem cảm nhận được một khung cảnh không thể gợi cảm hơn.

Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 4.

Cô nàng lên sóng với bộ trang phục kimono gợi cảm

Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 5.

Thậm chí không sử dụng dây buộc nên bất chấp việc đã làm mờ khung hình, mọi thứ mà Dahee mang tới vẫn vô cùng gợi cảm

Và điều này đã bị đánh giá là vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng. Một án phạt 7 ngày cấm kênh đã được đưa ra dành cho Dahee. Khá nhiều người cảm thấy dường như án phạt lần này có phần hơi nhẹ, khi nên nhớ, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng này tái phạm. Thậm chí, những lần vi phạm sau lại có dấu hiệu nặng và nhạy cảm hơn so với lần trước. Và quả thật, họ có lý do để phàn nàn, khi mà trong lần livestream trở lại ngay sau sự cố này, Dahee lại thêm một lần nữa khiến không ít người phải nhức mắt.

Lên sóng với trang phục kimono nhưng không buộc dây, nữ streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất trên sóng livestream của nàng streamer

Theo đó, mặc dù không hở hang như trước, nhưng bộ trang phục lần này của Dahee cũng chẳng kín đáo là bao. Với một chiếc váy ngắn bó sát, nàng streamer khiến cho vòng một của mình gần như nổ tung, chỉ chực chờ nhảy ra bên ngoài vậy. Rất nhiều người cảm thấy lo ngại về khả năng cô nàng sẽ tiếp tục phải đón nhận một án phạt nghiêm khắc tiếp theo. Nhưng hiện tại, Dahee vẫn đang tiếp tục lên sóng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here