Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng

0
150

Gần đây, Hàn Quốc đang dần nổi lên như một trong những mảnh đất sản sinh ra những nữ streamer, Youtuber tài năng và xinh đẹp và cái tên nổi bật nhất thời gian gần đây có lẽ phải là cô nàng Eun Ji Pyo, hay còn được biết tới với biệt danh là DJ Henney. Với khuôn mặt thiên thần, nhí nhảnh kèm theo đó là dáng người “quỷ dữ”, cô nàng đang là tâm điểm theo dõi của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, gần đây thôi, cô nàng lại bất ngờ nhận phải một án phạt cấm kênh từ phía Twitch theo cái cách đầy bất ngờ.

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 1.

Cô nàng DJ Henney trên sóng livestream

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 2.

Cô nàng cũng rất chăm chỉ diện trang phục gợi cảm mỗi khi lên sóng

Được biết, cô nàng DJ Henney bắt đầu đi du học tại Mỹ ngay từ những năm cấp hai và cũng có học bạ tương đối ổn. Nhưng có lẽ đó không phải là điều mà cư dân mạng nhớ nhất ở cô nàng, khi mà với những bức ảnh gợi cảm thường xuyên được chia sẻ lên trang cá nhân, DJ Henney đã thu hút tới hơn 430.000 lượt follow và cũng có hàng nghìn người xem mỗi khi lên sóng.

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 3.

Những hình ảnh trên trang cá nhân của nàng streamer cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm

Những tưởng sự nghiệp của cô nàng sẽ lên như diều gặp gió, nhất là khi lượng người xem trên Twitch của DJ Henney lúc nào cũng giữ được ở mức cao. Tuy nhiên, mới đây thôi, kênh livestream của cô nàng bất ngờ bị bug màu không thương tiếc vì một nội dung ở bể bơi đầy gợi cảm. Được biết, có vẻ như bộ trang phục bikini mà DJ Henney lựa chọn khi lên sóng đã bị nền tảng đánh giá là quá nóng bỏng, khêu gợi và vượt quá sự cho phép của các nguyên tắc cộng đồng thì phải.

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 4.

Kênh của cô nàng DJ Henney bất ngờ bị bug màu một cách không thương tiếc

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 5.

Với lý do là bộ trang phục và nội dung livestream ở bể bơi quá gợi cảm

Điều này ngay lập tức đã gây ra rất nhiều sự tranh cãi từ phía cộng đồng mạng. Một bộ phận thì cho rằng đây là điều “sớm hay muộn cũng phải đến”, dựa theo phong cách gợi cảm và như lời họ, đó là cái kết phù hợp cho những cô nàng lợi dụng trang phục hở bạo, khoe da thịt để nổi tiếng như DJ Henney. Tuy nhiên, các fan của DJ Henney lại lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình theo cái cách cũng mạnh mẽ không kém, khi họ cho rằng chỉ với những bộ bikini này thì chẳng thể đáng để nhận án phạt như vậy được.

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 6.

Các fan của DJ Henney vẫn lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình một cách nhiệt tình

Làm nội dung ở bể bơi quá nóng bỏng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị cấm kênh, fan hâm mộ phẫn nộ kêu gọi sự công bằng - Ảnh 7.

Twitch bị cho là đã “nghiêm khắc” một cách vô lý trước án phạt lạ lùng này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here