Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh “ăn chuối” đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt

0
11

Ngay từ thời điểm mới nổi tiếng, Ngân 98 đã được người ta nhớ tới là một hot girl có vóc dáng cực bốc lửa cùng gu thời trang sexy. Tuy từng nhiều lần bị dân tình góp ý chuyện ăn mặc nhưng nàng hot girl vẫn luôn trung thành với sở thích mặc đồ khoe dáng cực bạo. Đáng chú ý là cô luôn khoe triệt để vòng một bất chấp là ở nhà hay nơi công cộng, tự tin mặc hở phô diễn vòng một khủng đến nỗi Ngân 98 được nhiều người xem là một trong những hot girl nghiện khoe thân nhất nhì mạng xã hội Việt.

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng tới nay

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Ngân 98 luôn là một trong những cái tên nổi tiếng với vô số những drama của mình

Và dường như, phong cách ăn mặc gợi cảm, hở bạo đã ngấm sâu vào cô nàng hot girl này rồi thì phải. Bằng chứng là cứ đều đặn cách một khoảng thời gian, Ngân 98 lại khiến cộng đồng mạng phải nhắc tới tên tuổi của mình. Lần này, cô nàng khiến không ít người phải sốc nặng khi diện cho mình một bộ váy trong suốt, qua đó khiến không ít người phải đỏ mặt khi nhìn được toàn cảnh nội y bên trong. Đáng nói hơn, nàng hot girl còn diện một bộ nội y có kích thước nhỏ tới mức không thể nhỏ hơn được nữa.

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Màn khoe trang phục gây ra nhiều tranh cãi mới đây của Ngân 98

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Cô nàng khiến không ít người phải đỏ mặt với phong cách hở bạo của mình

Cũng như mọi lần, Ngân 98 tiếp tục nhận phải vô số gạch đá, chỉ trích từ phía fan hâm mộ. Nhưng nàng hot girl có lẽ chẳng quá để tâm. Thậm chí, cách đây không lâu, cô nàng còn khiến nhiều người phải khó hiểu khi liên tục trêu tức các anti-fan. Vào thời điểm ấy, nàng hot girl khiến nhiều người phải chú ý khi đăng bức ảnh tạo dáng tương đối điệu đà, đứng ăn chuối trong nhà bếp. Và đi kèm với đó là một dòng caption cũng cực kỳ khiêu khích: “Nhiều người hỏi Ngân còn ăn chuối không? Câu hỏi của rất nhiều bạn. Ngân ‘mắc gì không ăn?‘”.

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Ngân 98 và hình ảnh rất khiêu khích trước đó

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

Dòng trạng thái của cô nàng cũng được xem như một trong những cách đáp trả các anti-fan

Bên dưới phần bình luận, không ít người vào chê trách, thậm chí là mỉa mai Ngân 98 với những ngôn từ khá mạnh. Thế nhưng, nàng hot girl cũng đáp trả đầy mạnh mẽ, không khoan nhượng. Thế mới hiểu tại sao dù đã nổi tiếng từ khá lâu và không có quá nhiều hoạt động nổi bật, thế nhưng Ngân 98 vẫn đang là một trong những cái tên thị phi bậc nhất trên MXH ở thời điểm hiện tại.

Khoe nội y siêu nhỏ rồi đăng ảnh ăn chuối đáp trả anti-fan đầy mạnh mẽ, Ngân 98 lại khiến CĐM tranh cãi kịch liệt - Ảnh 7.

https://gamek.vn/khoe-noi-y-sieu-nho-roi-dang-anh-an-chuoi-dap-tra-anti-fan-day-manh-me-ngan-98-lai-khien-cdm-tranh-cai-kich-liet-20220410114557468.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here