Khoe nhẹ bức ảnh đang cho lợn ăn, nàng hot girl nhận cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng

0
15

Có thể nói với sự phát triển của mạng xã hội và Internet, thế giới ảo trên mạng bây giờ luôn đầy rẫy nhưng điều thú vị. Nó có thể giúp cho nhiều người trở nên nổi tiếng, gặt hái được vô số thành công cũng như thu nhập chỉ sau một đêm, nhưng đồng thời cũng mang tới cả rổ gạch đá cho một số người. Điển hình như cô nàng hot girl dưới đây.

Số là, trong một lần về quê, cô nàng hot girl bất ngờ đăng tải nhẹ bức ảnh đảm đang, chuẩn tiêu chí gái nhà nông khi sẵn sàng xắn tay áo vào múc thức ăn cho lợn. Kèm theo đó, cô nàng cũng đăng tải thêm một bức ảnh về nhan sắc mộc mạc của mình với quần áo ngủ, chân đi dép lê ngồi trên thùng xe tải như để chứng minh rằng dù có ở quê thì mình vẫn giữ được nét xinh đẹp.

Khoe nhẹ bức ảnh đang cho lợn ăn, nàng hot girl nhận cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái cho lợn ăn đang gây xôn xao

Khoe nhẹ bức ảnh đang cho lợn ăn, nàng hot girl nhận cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Và cả bức ảnh này cũng nhận nhiều chỉ trích

Nhưng tưởng khoe lên sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng ai mà ngờ rằng cô nàng lại nhận phải cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, ngoại trừ một vài ý kiến khen ngợi nhan sắc, đa số đều chỉ trích nàng hot girl có phần giả tạo.

Cụ thể, nhiều người cho rằng tuy cố gắng tỏ ra mộc mạc nhưng ở bức ảnh bên dưới, khuôn mặt trang điểm kỹ càng, cẩn thận của cô nàng đã đánh bật tất cả sự cố gắng để tạo ra những nét giản dị với bộ quần áo, thùng xe tải cùng những đạo cụ xung quanh. Còn ở bức ảnh cho lợn ăn, số lượng gạch đá thậm chí còn tăng lên nhiều hơn nữa. Theo đó, lần này cô nàng lại bị chỉ trích là quá giả tạo, từ cách tạo dáng cho tới việc múc thức ăn cho lợn, khi mà chuồng lợn rõ ràng đã có một xô đồ ăn đầy ụ. Và mọi thứ mà cô nàng làm chỉ là cố “làm màu” để có cái khoe nhan sắc của mình mà thôi. Chỉ tiếc là nó mang lại hiệu ứng ngược, và bản thân cô nàng lại nhận phải vô số những pha gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here