Hướng dẫn đăng ký gmail từng bước một kèm hình ảnh 2020

0
147

Tài khoản Gmail là gì?

Tài khoản Gmail là một nền tảng gửi thư điện tử miễn phí. Nó cho phép bạn gửi/nhận thư và tùy chỉnh nhiều thứ thông qua giao diện chính của nó. Một điểm khác biệt lớn giữa Gmail và các đối thủ như Yahoo là không có quảng cáo trên nền tảng này.

Vậy làm thế nào để bạn có thể gửi thư điện tử bằng Gmail? Hãy cùng Tài tìm hiểu cách đăng ký gmail từng bước một nhé!

Lợi ích khi bạn có một tài khoản Gmail

Khi bạn đăng ký tài khoản Gmail, bạn cũng đang đăng ký tài khoản Google. Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ của Google đi kèm nếu bạn có tài khoản.

Đây là lý do tại sao có một tài khoản Gmail rất linh hoạt. Bạn không chỉ có thể kiểm tra thư điện tử của mình mà còn có thể nhận các tài liệu thông qua Google Docs hoặc sắp xếp ngày với Google Calendar.

Mất bao lâu để tạo một tài khoản Gmail?

Tạo tài khoản Gmail cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản như tên của bạn, ngày sinh,… Điều này sẽ cho phép bạn tạo một tài khoản Google và thông qua đó bạn có thể truy cập Gmail.

Toàn bộ quá trình sẽ chỉ mất khoảng 5-10 phút!

Tạo tài khoản Gmail trên máy tính để bàn

Trước tiên, chúng ta cần truy cập trang tạo tài khoản của Google.

Tiếp theo, bạn cần điền vào các chi tiết này; Tên, họ, tên người dùng, mật khẩu . Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ để tiếp tục.

Sau đó, chỉ cần thêm một chút thông tin trước khi bạn bắt đầu. Số điện thoại và email khôi phục của bạn là tùy chọn nhưng bạn phải điền vào phần còn lại của biểu mẫu, chẳng hạn như ngày sinh và giới tính của bạn .

Bây giờ, bạn sẽ cần xác minh một số điện thoại. Chỉ cần nhập điện thoại của bạn vào chỗ trống và nhấp vào tiếp theo để Gmail có thể gửi mã xác minh tới nó.

Hãy tiếp tục và kiểm tra tin nhắn của bạn cho một văn bản từ Gmail. Nhập số được gửi cho bạn trong không gian (ví dụ: G-878788, nhập 878788).

Tiếp theo, bạn cần đồng ý với thỏa thuận về quyền riêng tư và điều khoản của Google. Cuộn phải xuống dưới cùng của thỏa thuận và nhấp vào tiếp theo ở dưới cùng của khu vực hộp.

Tuyệt vời, giờ bạn đã tạo thành công Tài khoản Google. Đây là bảng điều khiển chính của bạn, nơi bạn có thể kiểm soát cài đặt cho tài khoản của mình.

Bây giờ, để truy cập hộp thư đến Gmail của bạn, hãy truy cập mail.google.com.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong tất cả các bước đăng kí tài khoản Google rồi! Thật đơn giản đúng không? Còn bây giờ, hãy thử trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà Google mang lại cho bạn nhé! Tài tin chắc rằng bạn sẽ rất thích đấy!

Have a nice day!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here