Hot girl phim 18+ hồi tưởng lại kỷ niệm đáng nhớ: “Phòng khách sạn bên cạnh tạo ra âm thanh còn thật bọn tôi đóng phim”

0
63

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản rất nổi tiếng, nhưng đồng thời, tại đây cũng ẩn chứa vô vàn những bí mật gây ra sự tò mò của không ít người. Mặc dù một số đã được phần nào giải đáp qua những vlog, kênh YouTube của không ít những cái tên nổi tiếng, thế nhưng dường như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng kỳ vọng từ phía các fan hâm mộ. Tuy nhiên, cũng đôi khi, chính những người trong cuộc lại bật mí ra vô số tình tiết thú vị khác – những điều mà thậm chí không nhiều khán giả có thể tưởng tượng được. Hài hước có, khổ đau cũng không ít. Và mới đây, cộng đồng mạng lại vừa được một phen xôn xao trước những câu chuyện khá giật gân từ một cô nàng hot girl trong ngành – người hiện đang là chuyên gia trang điểm cho không ít những mỹ nữ top đầu.

Hot girl phim 18+ hồi tưởng lại kỷ niệm đáng nhớ: Phòng khách sạn bên cạnh tạo ra âm thanh còn thật bọn tôi đóng phim - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện giữa Misa – một hot girl có tiếng trong ngành AV và chuyên gia trang điểm giấu mặt

Theo đó, cô nàng chuyên viên trang điểm giấu mặt này tự thừa nhận mình là người thân thiết nhất với các nữ diễn viên AV, chẳng những thường xuyên phải che khuyết điểm trên khuôn mặt mà đôi khi trên cả chính cơ thể của họ nữa. Thậm chí, một số câu chuyện từ cô nàng này còn khiến không ít người phải ngán ngẩm, lắc đầu lè lưỡi. Cụ thể, trong một số trường hợp, có cả lúc mà những cô nàng hot girl sẽ vô tình “tới ngày” trong quá trình sản xuất phim. Và tất nhiên, điều này cũng thuộc về phạm vi phải giải quyết của chuyên viên trang điểm để sao cho tiến trình quay không bị ảnh hưởng.

Hot girl phim 18+ hồi tưởng lại kỷ niệm đáng nhớ: Phòng khách sạn bên cạnh tạo ra âm thanh còn thật bọn tôi đóng phim - Ảnh 2.

Có không ít trường hợp dở khóc dở cười tron ngành công nghiệp AV (ảnh minh họa)

Ngoài ra, cũng có những câu chuyện vô cùng thú vị. Theo đó, như cô nàng kể lại, trong một lần lựa chọn bối cảnh là một phòng khách sạn, tổ sản xuất đã lo ngại phần nào khi chất lượng cách âm khá tệ và có khả năng sẽ ảnh hưởng tới những vị khách khác cùng tầng. Tuy nhiên, thực tế thì lại trái ngược hẳn, khi mà chính tổ sản xuất mới là những kẻ “yên tĩnh” hơn. Cụ thể, các âm thanh “nhạy cảm” từ những phòng bên thậm chí còn to hơn cả tiếng hô của đạo diễn lẫn khi các diễn viên bắt đầu cảnh quay. Điều này đã khiến cho bộ phim phải gián đoạn mất một thời gian dài.

Hot girl phim 18+ hồi tưởng lại kỷ niệm đáng nhớ: Phòng khách sạn bên cạnh tạo ra âm thanh còn thật bọn tôi đóng phim - Ảnh 3.

Những câu chuyện bi hài mà có lẽ chẳng mấy người tưởng tượng ra được (ảnh minh họa)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here