Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim

0
13

Nổi tiếng như một trong những cái tên top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Yua Mikami dường như đang là người mở ra rất nhiều những trào lưu phát triển mới cho các thế hệ đàn em. Chẳng còn tự gò bó bản thân dừng ở việc chỉ đóng phim như thường lệ, cô nàng hot girl này còn rất thoải mái phô diễn những tài năng khác của mình. Từ việc làm người mẫu ảnh, YouTuber cho tới cả tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscat, Yua Mikami đều làm rất tốt trong mọi lĩnh vực mà mình tham gia. Thậm chí mới đây, cô nàng cũng không chịu thua kém các đàn em khi vừa nhận lời tham gia, hóa thân vào một nhân vật game nữa.

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 1.

Yua Mikami là một trong những cái tên đa tài bậc nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 2.

Cô nàng vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi mới lấn sân sang cả ngành công nghiệp game online

Theo đó, cách đây không lâu, cộng đồng mạng vừa được xôn xao sau khi chứng kiến cảnh Eimi Fukada – một trong những cái tên cũng rất có tiếng ở thời điểm hiện tại vừa hợp tác với một nhà phát hành game để hóa thân thành nhân vật đại diện của bom tấn đó. Đó là chưa kể, trên trang cá nhân, cô nàng cũng đồng thời hé lộ mình là một fan cứng của dòng game Tốc Chiến nữa. Và dường như, không chịu kém cạnh đàn em, Yua Mikami cũng vừa có loạt động thái tương tự. Cụ thể, các fan của cô nàng đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến thần tượng xuất hiện trong một tựa game 18+ mới đây.

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 3.

Hình ảnh của Yua Mikami bên cạnh dàn mỹ nhân của game

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 4.

Cô nàng còn tự hóa thân thành hồ ly chín đuôi trong tựa game

Và kể từ đầu tháng 4, khi mà những thông tin về sự hợp tác với Yua Mikami xuất hiện, toàn bộ các thông số của tựa game này đều tăng một cách chóng mặt. Từ lượng người chơi, truy cập cho tới thời lượng chơi game, mọi thứ đều được cải thiện đáng kể. Thế mới thấy, sức hút của cô nàng Yua Mikami là lớn tới cỡ nào.

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 5.

Toàn bộ các tạo hình của Yua Mikami trong game

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 6.

Khó mà nhận ra nàng hot girl Yua Mikami

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 7.

Và dường như, NPH của tựa game này cũng rất chịu khó đầu tư khi mà bên cạnh Yua Mikami, một cái tên cũng tương đối đình đám khác trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản là Asuka Kirara cũng được mời tham dự. Thậm chí, tạo hình của cô nàng còn có phần “gợi cảm”, phóng khoáng hơn nhiều so với Yua.

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 8.

Cô nàng Asuka Kirara cũng góp mặt trong tựa game

Học theo các đàn em, Yua Mikami cũng hóa thân vào trong game 18+, tạo hình dịu dàng khó lường khác hẳn trong phim - Ảnh 9.

Và đây là tạo hình của cô nàng

https://gamek.vn/hoc-theo-cac-dan-em-yua-mikami-cung-hoa-than-vao-trong-game-18-tao-hinh-diu-dang-kho-luong-khac-han-trong-phim-202204141651075.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here