Hết mình vì công việc, hot girl gây sốc khi mời gái trẻ về “bầu bạn” với chồng để bản thân rảnh rỗi đi quay video 18+

0
44

Là một hot girl chuyên thực hiện các nội dung phim cũng như livestream 18+, Monica Hult từ lâu đã dần trở thành cái tên rất phổ biến và sở hữu cho mình lượng fan khổng lồ. Được biết tới là một người hết lòng vì công việc, nhưng không vì vậy mà cô nàng xao nhãng cuộc hôn nhân với chồng. Và cách thức mà Monica lựa chọn để “giữ lửa” hôn nhân có lẽ sẽ khiến khá nhiều người bất ngờ. Cụ thể, cô nàng tìm và mời gọi bằng được các cô gái trẻ về với vai trò thay thế cho chính bản thân, thay Monica “bầu bạn” với chồng cô.

Hết mình vì công việc, hot girl gây sốc khi mời gái trẻ về bầu bạn với chồng để bản thân rảnh rỗi đi quay video 18+ - Ảnh 1.

Monica Hult – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Theo đó, dành cho những ai chưa biết thì Monica Hult vốn bắt đầu sự nghiệp như một giáo viên dạy Lịch Sử ở một trường cấp hai địa phương. Sau khi kết hôn cách đây 7 năm, cô chuyển tới Arizona và nghỉ công việc giáo viên ấy. Do thu nhập không ổn định, cô nàng bắt đầu theo đuổi nghề vũ công 18+ tại nhiều club rồi dần dần phát triển thành hot girl phim 18+ cũng như chuyên livestream các phân cảnh nóng bỏng của bản thân. Thế nhưng, cũng vì việc này mà hạnh phúc gia đình của Monica có dấu hiệu đi xuống do cô chẳng còn quá nhiều thời gian thân mật với chồng.

Hết mình vì công việc, hot girl gây sốc khi mời gái trẻ về bầu bạn với chồng để bản thân rảnh rỗi đi quay video 18+ - Ảnh 2.

Monica cùng chồng của mình

Lo sợ việc thiếu gần gũi sẽ khiến chồng yêu cô gái khác. Monica liền tiên hạ thủ vi cường. Theo thông tin từ The Sun, cô nàng hot girl thậm chí còn chủ động tìm những cô gái trẻ đẹp về để bầu bạn với chồng mình. “Mặc dù anh ấy chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với tôi nhưng tôi rất lo rằng sẽ có một ngày chồng không còn yêu mình nữa” – Monica lý giải cho hành động có phần quái gở của mình.

Hết mình vì công việc, hot girl gây sốc khi mời gái trẻ về bầu bạn với chồng để bản thân rảnh rỗi đi quay video 18+ - Ảnh 3.

Theo Monica, cô làm vậy là để giữ lửa gia đình

Và như nàng hot girl chia sẻ, hiện tại cô đang thấy khá viên mãn khi cuộc sống gia đình hạnh phúc bản thân thì có thời gian cống hiến, sáng tạo hết mình cho các tác phẩm 18+. Trang cá nhân của Monica đang có tới gần 300.000 follow và cô nàng vẫn đều đặn kiếm doanh thu ổn định thông qua việc đóng các nội dung 18+ cũng như bán ảnh trên tài khoản OnlyFans của mình. Như Monica tâm sự, chồng cô cũng rất hài lòng với tình cảnh hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here