Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn “liếm màn hình”

0
62

Đôi khi, sóng livestream chẳng những chỉ là nơi phát sóng mà còn là chỗ để các cô nàng streamer xinh đẹp có cơ hội thể hiện bản thân trước đông đảo người xem trên kênh nữa. Và ở thời điểm hiện tại, cụm từ “thể hiện” thường được biến tấu theo nghĩa rất tiêu cực, đó chính là khoe thân một cách gợi cảm, đôi khi còn vượt qua ranh giới để tiến tới sự phản cảm với những lý do rất trời ơi đất hỡi. Ban đầu, trào lưu khoe thân này còn tạo được hứng thú cho nhiều người, thế nhưng khi chúng đã quá tràn lan và trở nên bão hòa, không phải ai cũng còn cảm thấy thú vị nữa. Điển hình như màn khoe thân mới đây của Son-ming, một nữ streamer mà chỉ nghe tới tên thôi cũng đủ gợi lên sự tai tiếng rồi.

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 1.

Son-ming, nữ streamer trong câu chuyện

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 2.

Người đã quá nổi tiếng với những màn khoe thân gợi cảm của mình

Thực tế, cái tên Son-ming cũng chỉ mới trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp streamer trong khoảng vài năm trở lại đây. Trước đó, với lợi thế về nhan sắc và trên hết là thân hình cực kỳ nóng bỏng của mình, Son-ming từng có quãng thời gian dài gắn bó với nghiệp người mẫu ảnh. Nhưng có vẻ như khi chuyển sang làm streamer giữa lúc mà trào lưu khoe thân đang nở rộ là quyết định đúng đắn của Son-ming, khi nó mở ra tương đối nhiều cơ hội và trực tiếp biến cô nàng trở thành một trong những tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 3.

Son-ming từng có quãng thời gian dài làm người mẫu ảnh

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 4.

Trước khi gắn bó chặt chẽ với công việc streamer

Và nếu nói về mức độ tai tiếng, cái tên Son-ming lúc nào cũng đứng top trong bảng xếp hạng các nữ streamer. Từ những hành động tụt quần, cởi áo cho tới cả việc thường xuyên khoe thân, mà tiêu biểu là đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống của mình, tất cả đều đã được nữ streamer áp dụng. Cũng phải dành một lời khen cho Son-ming khi cô nàng luôn rất biết cách làm mới bản thân. Điển hình như trong lần lên sóng mới nhất, nữ streamer đã đưa người xem đi qua hết các cung bậc cảm xúc, bất ngờ.

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 5.

Pha khoe thân mới nhất của Son-ming trên sóng

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 6.

Hành động sau đó còn phản cảm hơn nữa

Theo đó, vẫn xuất hiện trên sóng như thường lệ, thế nhưng khi Son-ming tâm sự muốn khoe với fan một thứ độc đáo mà cô nàng mới nhận được thì câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác. Cởi bỏ lớp áo khoác trắng hờ hững, nữ streamer khiến không ít người phải chảy máu mũi khi bên trong, hóa ra là nguyên một bộ nội y với thiết kế cực độc và cực táo bạo. Đó cũng là điều mà nữ streamer này muốn mang tới cho người xem. Quá đáng hơn, sau khi khoe thân chán chê, nữ streamer này còn bắt đầu thực hiện hành động rất phản cảm, quay vòng ba về phía camera và lắc lư.

Hào hứng tự lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc, nữ streamer khiến người xem phát sốt, thừa nhận muốn liếm màn hình - Ảnh 7.

Rất nhiều người chỉ trích cô nàng Son-ming

Lượng người xem tất nhiên là nhiều, thế nhưng không phải ai xem xong cũng cảm thấy vui vẻ. Rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được dành cho cô nàng streamer vì màn khoe thân quá lố này của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here