Habin (하빈): Chiều chủ nhật – Nude bên của sổ

0
0

Ánh nắng dịu hắt qua khung của số làm bừng sáng nước da trắng mìn màng, phơi bày cơ thể cùng nội y xanh tươi mát, tất cả cùng kết hợp hoàn hảo trong cùng một khung hình mang tên ‘Habin (하빈): VVVIP Sunday Afternoon’

Habin 하빈 nudevn17

Người mẫu: Habin (하빈)

Conccept: Nude bên của sổ – ‘Chiều chủ nhật’

Ngày hè thời tiết thường chẳng dễ chịu chút nào phải không nào, và đương nhiên nó cũng là điều khiến nhiều cô nàng cảm thấy bức bối, mong ước chỉ muốn trút bỏ sạch quần áo để tận hưởng sự mát mẻ trong cái oi bức.

Đó cũng là một trong những lý do mà Album ảnh này của Habin (하빈) lại được yêu thích đến thế, nó gần như lột tả chân thực hình ảnh một cô gái đang vô cùng thoải mái trong chính căn phòng bên của sổ của mình, vui vẻ mà không ngừng thay đổi nhiều tư thế phổ ra đường cong ấn tượng của bản thân.

Cái mát không chỉ ở màu ảnh và còn ở bộ nội y xanh dịu dàng, màu sắc hài hòa với bối cảnh trắng của giường ngủ, của sổ và còn tôn lên sự tươi mát của thiên nhiên ngoài phòng, tất cả hòa quyện như một món ăn ngon miệng khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Chờ lâu rồi phải không nào, ngay lúc này cùng titanic giải nhiệt cùng nàng Habin (하빈) trong bộ ảnh ngay nhé!

Habin 하빈 nudevn18 2Habin 하빈 nudevn18Habin 하빈 nudevn19Habin 하빈 nudevn2Habin 하빈 nudevn3Habin 하빈 nudevn5Habin 하빈 nudevn9Habin 하빈 nudevn10Habin 하빈 nudevn11Habin 하빈 nudevn12Habin 하빈 nudevn14Habin 하빈 nudevn15Habin 하빈 nudevn16

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here