Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn “khoe bằng” siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm

0
28

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Gui Gui – một cô nàng hot girl có lẽ cũng rất nổi tiếng đối với những ai chăm chỉ theo dõi các cô gái trên JKF. Xuất thân là một người mẫu ảnh, Gui Gui dần dần tạo được những dấu ấn đầu tiên cho mình thông qua các bộ sưu tập theo phong cách gợi cảm, táo bạo tới không ngờ. Rồi dần dần, nàng hot girl tiếp tục chứng tỏ sự đa tài của mình qua việc lấn sân sang lĩnh vực YouTuber, thậm chí là ca sĩ, diễn viên và cả người dẫn chương trình nữa. Thế nhưng, mới đây thôi, Gui Gui còn khiến không ít người phải bất ngờ khi khoe rằng mình vừa được “nâng cấp”, mời làm giảng viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ Gaoyuan. Và CĐM càng bất ngờ hơn nữa với cách “khoe” thành tích của cô nàng.

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 1.

Gui Gui – cô nàng YouTuber trong câu chuyện

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 2.

Cô nàng cực kỳ đa tài và đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ

Theo đó, thay vì khoe bằng cấp mới theo một cách thông thường, Gui Gui lại khiến không ít fan của mình bất ngờ khi đăng tải thông tin này, kèm theo đó là hình ảnh bổ nhiệm theo cách không thể bá đạo hơn. Diện cho mình bộ trang phục khá mát mẻ, nàng hot girl khiến cho tất cả phải một phen dậy sóng với những hình ảnh chẳng biết là đang khoe vòng một hay khoe thành tích mới nữa. Thậm chí, theo như những bình luận bên dưới, số người quan tâm tới nốt ruồi trên vòng một của Gui Gui còn nhiều hơn các comment chúc mừng thành tích mới của nàng YouTuber.

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 3.

Bức hình “khoe” thành tích của Gui Gui

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn cố tình zoom cận cảnh cả tấm bằng lẫn vòng một của mình

Thực chất, gọi là giảng viên thì cũng hơi quá khi mà bản thân Gui Gui cũng chỉ khiêm tốn thừa nhận rằng công việc đơn giản của mình chỉ là chia sẻ những gì mình đã và đang làm được với các sinh viên, khơi dậy cảm hứng và mong rằng nó sẽ giúp ích cho những mầm non trẻ tuổi này. Chưa biết rằng những chia sẻ của Gui Gui có làm các sinh viên thấy hứng thú không, nhưng ngay từ bây giờ, không ít sinh viên của trường đại học – nơi mà Gui Gui sắp giảng dạy đã cảm thấy cực kỳ háo hức với viễn cảnh sắp được lên lớp của cô nàng hot girl xinh đẹp này.

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 5.

Rất nhiều người đang cảm thấy háo hức trước viễn cảnh sắp được làm sinh viên của Gui Gui

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 6.

Gui Gui cũng thường có những phiên lên sóng khá gợi cảm

Cách đây không lâu, cô nàng YouTuber này cũng đã khiến CĐM một phen xôn xao, dành nhiều sự chú ý tới mình với màn lắp ổ cứng siêu hạng. Thế mới thấy, dường như sự đa tài của Gui Gui là không giới hạn thì phải. Chẳng trách mà hiện tại, cô nàng đang sở hữu lượng follow khổng lồ trên trang cá nhân, lên tới gần 800.000 người.

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 7.

Hình ảnh gây bão mạng cách đây không lâu của nàng hot girl

Được mời làm giảng viên đại học, nữ YouTuber có màn khoe bằng siêu táo bạo, CĐM tập trung vào một chi tiết đầy nhạy cảm - Ảnh 8.

Hiện tại, nàng hot girl đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here