Dùng game để tán tỉnh 13 bạn trai, lừa đảo được 1,5 tỷ, cô gái xinh đẹp bị hội nạn nhân cay cú tìm tới tận nhà đòi nợ

0
15

Như nhiều người vẫn thường nói, game đôi khi chỉ là ảo. Thế nhưng, chính “thế giới ảo” ấy đôi khi lại gây ra những tác động thật lên những người chơi. Đó có thể là những cuộc tình, hẹn hò viên mãn sau những màn làm quen qua game, nhưng về mặt tiêu cực, đó cũng có thể là những phi vụ lừa đảo vô tiền khoáng hậu, để lại nỗi đau cả về tinh thần lẫn vật chất cho nạn nhân. Điển hình như trường hợp đang làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện được xác định là Lu Yanyan (Lục Nghiêu), một nữ game thủ ở Hà Nam, Trung Quốc. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Lục Nghiêu cứ chơi game như bình thường, nhưng chẳng ai ngờ được, thông qua tựa game đang chơi, cô nàng lại đã “cặp kè” theo đúng nghĩa đen trong game, tức là tán tỉnh và là chỗ dựa tinh thần cho 13 người đàn ông cùng một lúc. Tất nhiên, dịch vu này không phải miễn phí. Dựa theo các mối quan hệ ngày một thân thiết, Lục Nghiêu đã “vay nóng” được số tiền lên tới 400.000 NDT (khoảng 1,4 tỷ VND) từ 13 người đàn ông này.

Dùng game để tán tỉnh 13 bạn trai, lừa đảo được 1,5 tỷ, cô gái xinh đẹp bị hội nạn nhân cay cú tìm tới tận nhà đòi nợ - Ảnh 1.

Lục Nghiêu thường giả làm mẫu phụ nữ xinh đẹp, lịch thiệp khi tiếp cận những “nạn nhân”

Tất cả “bạn trai” của Lục Nghiêu đều bị đánh lừa bởi cách tương tác duyên dáng, lịch sự cũng như hình ảnh trong mơ mà cô nàng gửi tới. Nhưng chẳng ngờ, đó lại là một kẻ dối trá. Được biết, sau khi đạt thành mục đích, cô gái xinh đẹp này bỗng chốc biến mất hoàn toàn trong game, và chỉ tới khi một số bài đăng xuất hiện, 13 anh chàng tội nghiệp kia mới tìm thấy nhau và đồng thời thành lập một nhóm “hội bị hại” cùng tìm tới nhà của Lục Nghiêu để tìm kiếm một lời giải thích.

Dùng game để tán tỉnh 13 bạn trai, lừa đảo được 1,5 tỷ, cô gái xinh đẹp bị hội nạn nhân cay cú tìm tới tận nhà đòi nợ - Ảnh 2.

Tập thể “người bị hại” đã tìm tới tận cửa nhà Lục Nghiêu để

Hiện tại, phía cảnh sát đã can thiệp và cô gái “xinh đẹp” kia đã bị tạm giữ để điều tra. Cũng theo nguồn tin từ các nạn nhân, chẳng những không xinh đẹp như trong ảnh, Lục Nghiêu còn đã kết hôn cũng như có một đứa con. Thủ đoạn thông thường của cô nàng này là giả vờ đáng thương, diễn xuất giỏi tới đáng kinh ngạc nhằm moi tiền từ những người đàn ông, game thủ khác nhẹ dạ cả tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here