Diện đồ bó sát rồi “múa bụng” khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá

0
329

Không thể phủ nhận rằng giờ đây trên các nền tảng livestream, không phải cánh đàn ông mà chính chị em phụ nữ mới là những người chiếm ưu thế đông đảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Nếu như với các nam streamer, đa phần đều lựa chọn gaming làm nội dung phát sóng thì các cô nàng streamer xinh đẹp lại có vô cùng nhiều cũng như đa dạng các nội dung khác nhau. Từ chơi game, nhảy múa cho tới ca hát, và giờ đây lại còn có thêm cả nội dung như nhiều người vẫn thường gọi đùa là “khoe thân” nữa. Điển hình như trường hợp của cô nàng Seo Ah – một nữ streamer cực kỳ sexy dưới đây.

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 1.

Seo Ah – cô nàng streamer xinh đẹp và siêu gợi cảm trong câu chuyện

Vốn đã nổi tiếng như một trong những gương mặt đẹp cũng như quyến rũ nhất của làng streamer thế giới, Seo Ah thậm chí còn khiến cho khá nhiều người phải cảm thán với khả năng nhảy cực kỳ điêu luyện và sexy của mình. Thậm chí, trên sóng livestream, cô nàng cũng nổi lên và được biết tới như một “vũ công” điêu luyện vật. Thân hình gợi cảm cùng với các động tác cực kỳ sexy khiến cho tên tuổi của Seo Ah lên nhanh như diều gặp gió và cũng dần có được chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng.

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 2.

Cô nàng được biết tới nhờ những màn vũ đạo siêu gợi cảm cũng như thân hình cực kỳ “nuột nà”

Thế nhưng mới đây thôi, cô nàng lại khiến cho không ít fan hâm mộ cũng như người xem kênh của mình phải sững sờ và ngỡ ngàng trong một khoảng khá lâu. Theo đó, vẫn là một màn nhảy múa, vũ đạo nhưng lần này, độ sexy có phần hơi vượt quá khuôn khổ thì phải. Điều này cũng một phần bị ảnh hưởng bởi bộ trang phục trông cực bắt mắt mà cô nàng lựa chọn, với chiếc quần short ngắn cũn cỡn còn chẳng thể khỏa lấp hết vòng ba kèm theo một chiếc áo bó tới mức không thể sát hơn, khoe trọn vẹn những đường con trên cơ thể của Seo Ah.

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 3.

Màn biểu diễn bị cho là phản cảm của cô nàng streamer

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 4.

Khiến cho cô phải nhận khá nhiều gạch đá và những ý kiến trái chiều

Màn vũ đạo này, tất nhiên khiến cho kênh chat của cô nàng như bùng nổ và ở thời điểm ấy, sóng livestream của Seo Ah được chia sẻ rất nhanh. Tuy nhiên, mặc dù giúp cô nàng nổi tiếng, được nhiều người biết tới hơn nhưng đồng thời nó cũng mang lại không ít ý kiến trái chiều. Một số thì cho rằng màn biểu diễn này có phần quá sexy, gợi cảm và không nên xuất hiện trên sóng. Đổi lại, các fan của Seo Ah thì lại thích mê ly và thừa nhận càng thêm hâm mộ cô nàng tài giỏi xinh đẹp này.

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 5.

Tên tuổi của Seo Ah đang được rất nhiều người biết tới

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 6.

Tuy nhiên đánh đổi cũng là vô số gạch đá

Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang có hơn 300.000 lượt theo dõi. Và tại đây, Seon Ah cũng không ngần ngại mà đăng tải những hình ảnh siêu bắt mắt của bản thân.

Diện đồ bó sát rồi múa bụng khoe vòng 3 phản cảm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nổi như cồn nhưng cũng nhận vô số gạch đá - Ảnh 7.

Trang cá nhân của cô nàng hiện đang có hơn 300.000 lượt follow

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here