Cosplay Elsa phiên bản người lớn, tụt váy ngay trên sóng, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ, chỉ trích kịch liệt

0
284

Nếu là một fan của dòng phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, chắc hẳn không ai trong số chúng ta còn cảm thấy xa lạ với nhân vật Elsa. Cô nàng này còn được biết đến với tên gọi Nữ hoàng băng giá, là công chúa của vương quốc Arendelle, một vương quốc hư cấu nằm ở vùng bán đảo Scandinavia, là người thừa kế ngai vàng sau khi cha mẹ cô mất trong một vụ đắm tàu. Elsa có khả năng kỳ diệu có thể tạo ra và điều khiển băng giá. Cô vô tình khiến vương quốc Arendelle chìm trong mùa đông vĩnh cửu vào ngày đăng cơ trở thành nữ hoàng của mình.

Cosplay Elsa phiên bản người lớn, tụt váy ngay trên sóng, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ, chỉ trích kịch liệt - Ảnh 1.

Nhân vật Elsa trong bộ phim Frozen nổi tiếng

Quả thật, hình mẫu của Elsa được xây dựng hoàn hảo tới mức cô nàng đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm sau này. Từ các bộ lego, những khung tượng và nổi trội hơn cả chính là phong trào cosplay Elsa từ khắp các cô gái trên thế giới. Và mới đây, một cô nàng lại vừa khiến cho cộng đồng mạng được phen tranh cãi kịch liệt sau khi có màn hóa thân thành Elsa theo phong cách không thể “người lớn” và gợi cảm hơn.

Cosplay Elsa phiên bản người lớn, tụt váy ngay trên sóng, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ, chỉ trích kịch liệt - Ảnh 2.

Cô nàng Elsa phiên bản người lớn là đây

Theo đó, xuất hiện với một bộ trang phục không khác gì Elsa, thế nhưng những hành động của cô nàng cosplayer dưới đây lại khiến không ít người phải bất ngờ. Chẳng những liên tục thực hiện các động tác gợi cảm, cô nàng còn không ngại ngần tụt váy ngay trên sóng nhằm khoe đôi gò bồng đảo siêu đẹp của mình. Với tiêu đề “Frozen Adult” (Frozen phiên bản người lớn), cô nàng Elsa “fake” này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cosplay Elsa phiên bản người lớn, tụt váy ngay trên sóng, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ, chỉ trích kịch liệt - Ảnh 3.

Màn cosplay không thể táo bạo hơn

Tuy nhiên, màn cosplay này lại nhận về vô số ý kiến trái chiều. Không ít người thì khen cho sự sáng tạo cũng như khả năng cosplay đỉnh cao và trên hét, thân hình siêu nóng bỏng của nàng hot girl. Thế nhưng ở một chiều hướng khác, không ít người gọi đây là thảm họa. Cụ thể, như họ nói thì Elsa “fake” này đã hủy diệt tuổi thơ của không ít người, làm xấu đi hình ảnh của một công chúa băng giá kiêu sa, quý phái trong Frozen. Và hình ảnh có phần mang tính khêu gợi, sexy quá đà này chắc chắn không phù hợp cho một nhân vật hoạt hình.

Cosplay Elsa phiên bản người lớn, tụt váy ngay trên sóng, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ, chỉ trích kịch liệt - Ảnh 4.

Gặp phải rất nhiều chỉ trích từ phía fan hâm mộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here