Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có “tâm hồn” to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ

0
72

Không nhiều người nghĩ rằng các cô gái xinh đẹp sẽ đi làm shipper, và quả thật, điều này cũng vô cùng hiếm gặp ngoài đời thực. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng Hong Kong bất ngờ tìm ra được một cô nàng shipper cực phẩm, và mặc dù giấu kín khuôn mặt dưới lớp khẩu trang, thế nhưng ai cũng có thể nhận ra rằng cô nàng có một “tâm hồn” cực to tròn và gợi cảm. Gọi là shipper thì cũng không đúng, nhưng chưa hẳn đã sai, khi mà theo như nhiều nguồn tin, cô nàng là chủ một shop hàng online, và đồng thời cũng đích thân vận chuyển hàng hóa cho khách.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 1.

Cô nàng đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 2.

Chỉ nhìn cách mà cô nàng sắp xếp, đóng gói hàng hóa cũng đủ khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 3.

Với vòng một to tròn kèm hteo chiếc váy ngắn trễ nải, bức ảnh khiến các đấng mày râu đều bị thu hút

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 4.

Sau khi đã hoàn thành công việc chuẩn bị hàng hóa

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 5.

Là lúc mà cô nàng đưa xe hàng xuống hầm

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 6.

Và chuẩn bị cho một chuyến ship bận rộn của mình

Đương nhiên, loạt ảnh về cô gái shipper xinh đẹp nhanh chóng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Và một trong số các chủ đề được quan tâm nhất chính là gương mặt của cô nàng này. Vốn đã sở hữu một thân hình vô cùng gợi cảm rồi, nên rất nhiều người cảm thấy tò mò và muốn chiêm ngưỡng dung nhan, xem liệu đây có phải là cô gái hoàn hảo trong mơ của họ không.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 7.

Rất nhiều người cảm thấy tò mò về gương mặt bên dưới lớp khẩu trang của cô nàng

Để rồi cũng không mất quá nhiều thời gian, các “thám tử mạng” đã phát hiện ra trang cá nhân của hot girl trong ảnh. Được biết, cô nàng có biệt danh là Ruby. Và nếu ngắm nhìn những hình ảnh trên trang cá nhân của Ruby, có lẽ sẽ chẳng ai phải cảm thấy thất vọng.

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 8.

Có ai nhận ra chiếc váy quen thuộc đây chưa

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 9.

Hóa ra gương mặt của cô nàng lại khá dễ thương, khác hẳn với body phụ huynh bên dưới

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 10.

Trang cá nhân của Ruby hiện đang có rất nhiều người gửi lời mời kết bạn cũng như bấm follow

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng, trầm trồ trước cô nàng shipper có tâm hồn to tròn đầy đặn, không lộ mặt nhưng cũng đủ gây thương nhớ - Ảnh 11.

Thế này thì đi làm hot girl hay streamer chứ shipper thì lãng phí quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here