Chụp ảnh đời thường xinh đẹp, nữ streamer khiến người xem cực sốc, tranh luận sôi nổi vì “vòng một” phẳng lì

0
106

Với hơn 3.01 triệu lượt follow, cô nàng Zhou Shuyi đang là một trong những streamer hot nhất tại một nền tảng livestream ở Trung Quốc. Thậm chí, với gương mặt xinh đẹp, nhan sắc ngọt ngào và thuần khiết của mình, cô nàng còn được nhiều người đặt cho nhiều biệt hiệu mỹ miều như “nữ thần”, “người vợ quốc dân”. Thế nhưng, mới đây thôi, nàng streamer này lại vừa tạo ra một cuộc tranh luận khá gay gắt giữa các fan hâm mộ lẫn người xem. Và mọi thứ bắt đầu sau khi cô nàng công khai những bức ảnh chụp toàn thân của mình trên trang cá nhân.

Chụp ảnh đời thường xinh đẹp, nữ streamer khiến người xem cực sốc, tranh luận sôi nổi vì vòng một phẳng lì - Ảnh 1.

Zhou Shuyi – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, cách đây không lâu, cô nàng bất ngờ đăng một bộ ảnh trên Weibo cá nhân. Vẫn như mọi khi, Zhou Shuyi xuất hiện với vẻ ngoài miễn chê, tươi tắn và ngọt ngào. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nàng streamer chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với fan hâm mộ và làm không ít người bất ngờ lẫn hạnh phúc. Tuy nhiên, sau khi theo dõi kỹ, một cuộc tranh luận đã nổ ra, đặc biệt là vì hai bức ảnh dưới đây của cô nàng streamer.

Chụp ảnh đời thường xinh đẹp, nữ streamer khiến người xem cực sốc, tranh luận sôi nổi vì vòng một phẳng lì - Ảnh 2.
Chụp ảnh đời thường xinh đẹp, nữ streamer khiến người xem cực sốc, tranh luận sôi nổi vì vòng một phẳng lì - Ảnh 3.

Với hai bức ảnh này, không có gì khó hiểu khi một số bình luận về vóc dáng của cô nàng bắt đầu xuất hiện, và nổi bật nhất là có những nội dung nhận xét về vòng một của cô nàng. “Phẳng như máy tính bảng”, “nhìn như bị dẹp”, “thật sự là cô ấy không có vòng một à“…, đó là những bình luận phổ biến nhất. Thậm chí, một số người còn đăng lại những hình ảnh cũ trong quá khứ của cô nàng, và tự hỏi tại sao lại có sự khác nhau về kích thước vòng một nhiều tới vậy.

Chụp ảnh đời thường xinh đẹp, nữ streamer khiến người xem cực sốc, tranh luận sôi nổi vì vòng một phẳng lì - Ảnh 4.

Đổi lại, các fan hâm mộ trung thành của cô nàng vẫn rất ủng hộ thần tượng của mình. Theo đó, nhiều người cho rằng không nên nhận xét một cách khiếm nhã về vóc dáng của người khác. Điều quan trọng là Zhou Shuyi vẫn xinh, vẫn livestream đều và khiến người xem cảm thấy thư giãn mỗi khi lên sóng là được. Mọi thứ khác, dù to hay nhỏ thì cũng không quan trọng.

Chụp ảnh đời thường xinh đẹp, nữ streamer khiến người xem cực sốc, tranh luận sôi nổi vì vòng một phẳng lì - Ảnh 5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here