Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng

0
420

Các nền tảng livestream luôn có những quy định rất ngặt nghèo về trang phục cũng như nội dung mà các streamer được trình chiếu trên sóng. Tuy nhiên, một số các cô nàng streamer lại vẫn luôn có rất nhiều biện pháp “lách luật” đầy khôn ngoan và tinh tế nhằm thỏa mãn tiêu chuẩn kép, vừa khiến các fan nức lòng với các khung hình nóng bỏng. Điển hình như trường hợp của Pi, một cô nàng streamer Hàn Quốc xinh đẹp dưới đây.

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 1.

Pie – cô nàng streamer trong câu chuyện

Cụ thể, vào ngày 25 vừa qua, cô nàng streamer này đã bất ngờ có một màn livestream ngay trên kênh và tham gia vào một trận đấu tập LMHT để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới mà Pi sẽ tham dự với tên gọi “Trận chiến của sự hủy diệt”. Là tập hợp của những streamer nổi tiếng và mang mục đích mua vui, tấu hài với người xem là chính, thế nên mỗi đội đều có cho mình những tiêu chuẩn khác nhau khi tham dự. Và Pi đã vô tình bốc phải lá thăm nghiệt ngã – thuộc về đội có đồng phục không gì mát mẻ hơn đó chính là cởi trần.

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng Pi cực kỳ xui xẻo

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 3.

Khi phải gia nhập đội với đồng phục “cởi trần”

Và tất nhiên, là một thành viên của đội tuyển, Pi cũng phải tuân thủ chặt chẽ những quy tắc đã được đề ra ban đầu. Mặc dù có vẻ khá miễn cưỡng nhưng sau cùng thì nàng streamer cũng chấp nhận. Ngay trước khi trận đấu bắt đầu, Pi đã có một phen cởi đồ lót cực kỳ khéo léo và kín đáo nhưng vẫn là chưa đủ để qua được những cặp mắt soi xét từ phía người xem.

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc mà cô nàng streamer thực hiện màn cởi áo lót

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 5.

Nhưng không qua nổi đôi mắt “cú vọ” từ phía đông đảo người xem

Và chắc chắn, chẳng đời nào mà cô nàng streamer xinh đẹp dám trút bỏ nốt phòng tuyến cuối cùng của mình trong tình cảnh này. Tuy nhiên việc tuân thủ quy tắc của trò chơi vẫn cần phải được thực hiện. Nhưng rồi trong cái khó lại ló cái khôn, Pi đã bất ngờ nghĩ ra một biện pháp cực kỳ khôn khéo, đồng thời khiến cho không ít người xem cũng phải nể phục trước IQ vô cực của cô nàng.

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 6.

Tình huống xử lý IQ vô cực của cô nàng streamer

Theo đó, nữ streamer bất ngờ thu nhỏ camera, đồng thời cúi xuống và cởi áo ra một cách cực kỳ tinh tế, chỉ hở đôi bờ vai trần của cô nàng. Tình huống này ngay lập tức khiến cho kênh chat nổ tung. Người thì khen ngợi cô nàng về màn xử lý tinh tế nhưng kẻ lại cực kỳ tỏ ra bất mãn, thậm chí giả vờ tức giận vì cho rằng đáng nhẽ ra mình sẽ được xem một khung cảnh nóng bỏng hơn. Tuy nhiên, dù sao thì cũng phải thừa nhận xử lý như thế này thì siêu việt rồi.

Chơi LMHT tấu hài, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi chấp nhận quy định của đội, cởi áo ngay trên sóng - Ảnh 7.

Pha xử lý cũng phải tầm thế giới của cô nàng streamer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here