Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố “Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay”

0
248

Đối với nhiều người, việc các cô nàng Youtuber ăn mặc hở hang gợi cảm lên sóng, sau đó thậm chí có các phát ngôn gây sốc thường sẽ mang tới không ít những bình luận tiêu cực, ném đá khi theo ý kiến của số đông thì đó là phương thức dễ dàng nhưng cũng khá nhạy cảm để trở nên nổi tiếng. Thế nhưng, đôi khi vẫn có một số ngoại lệ. Giống như trường hợp của Leezy, cô nàng Youtuber khá gợi cảm dưới đây – người vừa khiến các fan được dịp “lác mắt” khi làm hẳn clip khoe một ngày ở nhà của mình. Nhưng điều đáng chú ý là trong đoạn clip, cô nàng gần như khoản thân hoàn toàn, chỉ mặc mỗi một bộ quần áo như tạp dề để che đậy cơ thể.

Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 1.

Những hình ảnh siêu gợi cảm của Leezy trong video mới

Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 2.
Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 3.
Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 4.

Theo đó, Leezy vốn là một Youtuber cũng khá tài năng và đã được nhiều người công nhận. Đừng nhìn những hình ảnh trong clip mới nhất mà nhầm tưởng, thực tế thì cô nàng này khá là có thiên bẩm về nghệ thuật khi biết chơi nhiều loại nhạc cụ, trong đó nổi bật nhất vẫn phải kể tới piano. Ngoài ra, Leezy cũng sở hữu một giọng hát khá thiên phú nữa. Tuy nhiên, những thứ kể trên lại không mang tới thành công cho cô nàng khi dấn thân vào con đường Youtube. Và để có thể tìm ra một bí kíp hay biện pháp khiến cô nàng đạt được những thứ như ngày hôm nay, chính bản thân Leezy cũng thừa nhận rằng đó là việc mặc ít quần áo, cố tỏ ra gợi cảm.

Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 5.

Mặc dù rất giỏi piano, nhưng bản thân Leezy cũng phải thừa nhận rằng

Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 6.

Nếu không ăn vận gợi cảm mà cứ lên sóng chơi piano thì sẽ chẳng ai xem

Ví dụ như trong clip mới nhất, cô nàng vừa khoe hẳn một chuỗi các hoạt động thường nhật trong ngôi nhà của mình với bộ trang phục có thể nói là khó lòng táo bạo hơn nữa. Mỗi động tác cúi xuống, xê dịch của Leezy đều khiến một phần cơ thể của cô nàng “lộ” ra khỏi lớp che chắn mỏng manh. Và nếu theo lẽ bình thường, nàng Youtuber đã phải nhận vô số gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Nhưng lần này, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược, nhất là sau khi Leezy tuyên bố: “Liệu kênh Youtube của tôi có phát triển hơn nếu như mặc quần áo nghiêm chỉnh và chỉ ngồi chơi piano không? Nếu tôi làm như thế mọi người còn muốn xem không? Chắc chắn là không rồi, người dùng muốn xem những thứ họ thích, và tôi chỉ là người mang lại đúng nhu cầu đó mà thôi“.

Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 7.

Nhưng bất ngờ thay là cô nàng lại nhận được khá nhiều sự ủng hộ sau phát ngôn này

Có thể nói màn “tự hỏi tự trả lời” này của Leezy đã thể hiện rõ sự thẳng thắn của cô nàng. Và đổi lại, đó là những lời khen từ phía người xem khi rất đông người thể hiện sự yêu mến đức tính thẳng thắn, chân thật không cần che đậy của cô nàng. Theo đó, Leezy được đánh giá cao về việc tuyên bố dám hở để thành công, chứ không phải như nhiều cái tên khác, vẫn cố hét lên sợ hãi mỗi khi gặp sự cố “lộ hàng” trên sóng dù đôi khi đó là do họ cố tình như vậy.

Chỉ mặc mỗi tạp dề rồi quay clip 24h ở nhà, nữ Youtuber thản nhiên tuyên bố Nhờ hở hang, gợi cảm mà tôi mới có ngày hôm nay - Ảnh 8.

Leezy được khen là thẳng thắn, không hề giả tạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here