CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ “tâm hồn” tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi”

0
108

Trong thời gian tới, nhiều khả năng Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục tung ra nhiều bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập Tiệc Bãi Biển đặc trưng của mình. Chắc chắn sẽ có Grakk Tiệc Bãi Biển được ra mắt trong các bản cập nhật sắp tới. Bên cạnh đó thì trong Sổ Sứ Mệnh mùa 28 này sẽ không chỉ có Grakk góp mặt trong bộ sưu tập này.

CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ tâm hồn tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi” - Ảnh 1.

Một nữ tướng được nhiều người chơi Liên Quân mê mẩn nhiều khả năng cũng góp mặt trong Sổ Sứ Mệnh mùa tới chính là Keera, một trong những vị tướng có khả năng sốc “dame” rất mạnh ở những ngày đầu tiên ra mắt với khả năng đi xuyên tường cực kỳ bá đạo. Hiện tại, Keera tuy không còn giữ được sức mạnh của mình như những phiên bản đầu tiên song vẫn là một vị tướng mạnh cũng như có thể trở thành “hot pick” trở lại trong thời gian tới với bộ trang phục Tiệc Bãi Biển mới.

CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ tâm hồn tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi” - Ảnh 2.

Đặc biệt là mới đây khi Garena tổ chức một buổi trình diễn Tiệc Bãi Biển để quảng bá cho Sổ Sứ Mệnh mùa mới với sự xuất hiện của Grakk, Keera, Nakroth… đã thu hút được sự chú ý của không ít người chơi Liên Quân. Đặc biệt trong số đó chính là cosplay Keera có một tâm hồn “tròn đầy”.

CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ tâm hồn tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi” - Ảnh 3.

Với bộ trang phục chỉ có đúng “hai mảnh”, cosplayer vị tướng Keera đã khoe được toàn bộ tất cả những gì được xem là hấp dẫn nhất của mình. Gương mặt thanh tú, thần thái biểu cảm có hồn và đương nhiên là không thể không nhắc tới sự căng tròn tràn đầy nhựa sống của “tâm hồn” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ Liên Quân.

CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ tâm hồn tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi” - Ảnh 4.
CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ tâm hồn tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi” - Ảnh 5.

Trong số những người đang “xếp hàng” thì không thể không nhắc tới Gcaothu, YouTuber triệu sub của Liên Quân Mobile cũng đã “mon men” vì không thể thoát khỏi sự hấp dẫn từ nàng cosplay này. Có thể thấy, buổi trình diễn trang phục Tiệc Bãi Biển này đã làm cho cộng đồng Liên Quân trở nên “xôm” lạ thường, đặc biệt là hiệu ứng của nàng Keera khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy xao xuyến.

CĐM ngây ngất với nữ tướng hở bạo lộ tâm hồn tròn đầy, YouTuber triệu sub cũng phải thốt lên “Ối dồi ôi” - Ảnh 6.

Chắc chắn, Sổ Sứ Mệnh mùa mới của Liên Quân Mobile sẽ có nhiều game thủ “đặt hàng” bởi độ hot của bộ trang phục Tiệc Bãi Biển là điều không cần phải bàn tới. Nhưng quan trọng vẫn là nàng cosplayer đã làm cho nhiều trái tim cảm thấy xao xuyến chính là nhân tố đóng góp không nhỏ vào Sổ Sứ Mệnh mùa tới trong Liên Quân Mobile.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here