Bi kịch nàng hot girl AV đi đóng phim từ năm 19 tuổi “Phải làm mẹ đơn thân, chị gái từ mặt, em trai bị bạn bè bắt nạt”

0
51

Không phải bất kỳ cô nàng nào tới với ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng đều được rải hoa, thuận lợi như Yua Mikami cũng như một số hot girl khác. Mặc dù rất phát triển trong những năm trở lại đây, thế nhưng không thể phủ nhận rằng công việc đặc thù này vẫn khó có thể nhận được sự tán thưởng hay các ánh mắt thiện cảm từ nhiều người. Và nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Itagaki Azusa – người có quá khứ gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản từ năm 19 tuổi.

Bi kịch nàng hot girl AV đi đóng phim từ năm 19 tuổi Phải làm mẹ đơn thân, chị gái từ mặt, em trai bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 1.

Câu chuyện đời của Azusa đang nhận được rất nhiều thông cảm từ phía cộng đồng mạng

Một mình tới Tokyo với ước mơ trở thành ngôi sao ngay khi còn rất trẻ, thế nhưng dòng đời xô đẩy, chẳng ai ngờ nàng hot girl lại lọt vào tầm ngắm của các nhà sản xuất phim AV. Itagaki Azusa đã ký hợp đồng với SOD ngay khi còn rất trẻ và chỉ thú nhận sự thật với gia đình sau khi cô nàng đã có tác phẩm debut đầu tiên. Ở thời điểm đó, mẹ cô cảm thấy cực kỳ khó hiểu và tức giận, trong khi bố cô thì giữ sự im lặng tới đáng sợ khi thấy ảnh của con gái mình trên tạp chí. Nhưng khi biết không thể thay đổi mọi thứ, mẹ cô chỉ dặn dò “Đừng tự làm tổn thương bản thân mình“.

Bi kịch nàng hot girl AV đi đóng phim từ năm 19 tuổi Phải làm mẹ đơn thân, chị gái từ mặt, em trai bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 2.

Azusa gặp phải rất nhiều biến cố trong sự nghiệp cũng như cuộc sống

Tuy nhiên, phản ứng của các bậc phụ huynh lại không khiến cho Azusa cảm thấy ám ảnh cũng như buồn rầu bằng thái độ của anh chị em trong nhà. Chị gái cô tỏ ra khá kinh tởm, dù rằng như Azusa chia sẻ, chị mình cũng từng không ít lần làm việc trong “khách sạn”. Đổi lại, nàng hot girl cảm thấy cực kỳ thương cho em trai mình, người lúc ấy mới chỉ 11 tuổi và nhận phải vô số lời đàm tiếu từ phía bạn học. Thậm chí, em trai cô còn từng bị bạn bè trêu rằng hãy gửi đĩa phim của chị gái cho xem cùng đi. Cô cũng tự thấy bản thân rất may mắn khi mà bất chấp việc bị ảnh hưởng, kết quả học tập của em trai vẫn không tụt giảm.

Nhưng dường như số phận vẫn chưa mỉm cười với Azusa, khi mà sau sự cố đi đóng phim bất ngờ này, gia đình của nàng hot girl lại bất ngờ nhận phải cú sốc nữa. Lần này là vì việc cô nàng bất ngờ trở thành mẹ đơn thân, có thai ngay khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Đáng nói hơn, Azusa chỉ kể với mẹ của cô 1 tháng trước khi sinh nhưng tuyệt đối không chịu hé răng về danh tính của cha đứa trẻ. Mẹ của Azusa tỏ ra cực kỳ lo ngại và buồn rầu về việc cháu ngoại của mình sau này sẽ biết mẹ nó theo ngành diễn viên phim AV. Tuy nhiên, nàng hot girl tỏ ra rất dứt khoát: “Tôi sẽ không giấu con mình vì điều này. Mẹ nó chẳng làm cái gì xấu cả”.

Bi kịch nàng hot girl AV đi đóng phim từ năm 19 tuổi Phải làm mẹ đơn thân, chị gái từ mặt, em trai bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 3.

Hiện tại, cô nàng đang rất hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân

 Đó cũng là lý do mà sau 3 năm làm diễn viên AV và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Azusa bất ngờ giải nghệ rồi trở lại tiếp tục công việc này sau đó 2 năm trước khi quyết định nghỉ hoàn toàn để lo công việc kinh doanh. Hiện tại, Azusa chỉ mong con mình sau này khi lớn lên sẽ tôn trọng quá khứ của mẹ nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here