Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp “họa” ngay sau đó

0
56

Sau rất nhiều những ồn ào về các vụ tai nạn, những chiêu trò hớ hênh khoe thân phản cảm trên sóng, không ít các nền tảng livestream cũng đang dần có những biện pháp của riêng mình để thắt chặt vấn đề kỷ luật, đặc biệt là với các cô nàng nữ streamer. Một trong số những quy định ấy chính là việc nghiêm cấm các cô nàng streamer cố tình mặc trang phục hở hang quá mức, để lộ nội y công khai trước người xem. Nghe qua thì có vẻ hợp lý, nhưng chẳng ai ngờ, đây lại là điều kiện không thể tuyệt vời hơn cho nhiều cô nàng streamer nâng cao mức độ táo bạo của mình. Tại sao ư, hãy cứ nhìn cô nàng Mirae – một nữ streamer được cho là sở hữu vòng một đẹp nhất ngành công nghiệp streamer dưới đây thì thấy.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 1.

Mirae – nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 2.

Một trong những cái tên sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp nhất trong giới streamer

Theo đó, ban đầu, sự nghiệp của Mirae không được chú ý quá nhiều. Được biết, cô nàng vốn là một giáo viên dạy yoga trước khi đổi nghề sang phát sóng trực tiếp. Nhưng theo thời gian, với sự nóng bỏng, vóc dáng chuẩn chỉnh nhờ tập luyện thường xuyên của mình, Mirae dần dần thu hút được không ít sự chú ý. Cũng phải dành lời khen khi cô nàng streamer này rất biết tận dụng lợi thế hình thể của mình thông qua những màn vũ đạo, các phiên lên sóng tại hồ bơi, bãi biển nóng bỏng. Nhưng quan trọng nhất, Mirae thấm nhuần một phong cách đặc biệt, đó là nói không với nội y. Hay chính xác hơn, cô nàng thường xuyên thả rông lên sóng.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 3.

Những phiên phát sóng của Mirae luôn tràn ngập sự kích thích, khêu gợi

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 4.

Và tất nhiên, cô nàng luôn thả rông mỗi khi có thể

Trở lại với chủ đề bên trên, suy nghĩ của Mirae xem ra khá đơn giản. Nếu như bị lộ nội y có thể nhận án phạt thì cách tốt nhất là đừng mặc – đây cũng chính là suy nghĩ của cô nàng khi chia sẻ với người xem. Và cũng từ đó, tên tuổi của Mirae bắt đầu nở rộ, có được lượng người xem đông đảo đi kèm với thu nhập cực cao từ donate. Nhưng mọi vấn đề đều có hai mặt. Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, bản thân Mirae thả rông mãi rồi cũng tới lúc phải sơ sẩy. Và khoảnh khắc ấy đã đến trong phiên phát sóng gần đây, khi mà cô nàng, vẫn với phong cách khoét sâu vòng một, ở một phút hớ hênh đã bất ngờ để lộ phần nào điểm nhạy cảm của mình.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 5.

Hình ảnh trong phiên lên sóng mới nhất của Mirae

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 6.

Mirae cũng không ngại mà liên tục khoe vòng một ngoại cỡ của mình

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa, gặp họa ngay sau đó - Ảnh 7.

Và khoảnh khắc “ấn tượng” sau đó được không ít fan ghi lại

Tất nhiên, tai nạn này cũng chẳng thể làm suy giảm vị thế của Mirae trong lòng các fan. Thậm chí, nó còn giúp cô nàng có được lượng người theo dõi đông đảo hơn nữa kìa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here