BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc

0
10

Trong thời điểm người người ở nhà, hạn chế ra đường như hiện nay, một trong những tựa game đang được đông đảo anh em game thủ gợi ý chống chán chính là . Thuộc dòng game bắn súng tọa độ huyền thoại, dễ chơi dễ làm quen, Gun Gun Mobile đã nhanh chóng thu hút được số lượng lớn game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt và ngày càng “bành trướng” quy mô, phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng giới trẻ.

BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 1.

Liên tục làm mới mình, update và tổ chức các hoạt động cộng đồng quy mô lớn đã là “truyền thống” của gun Gun Mobile và mới đây, tựa game này đã chính thức thông báo khởi động giải đấu BATTLE KING&QUEEN. Thay vì là giải đấu thông thường thì sự kiện lần này là sân chơi theo cặp, phối hợp 2 người để thể hiện trình độ, kỹ năng của bản thân.

BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 2.

Hiện tại, 22 đội dự thi đã được gọi tên, rất nhiều trong số đó là những xạ thủ có tiếng trong cộng đồng Gun Gun Mobile, hứa hẹn những trận đánh vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt, phần thưởng của giải đấu cũng được tiết lộ, toàn là các item hàng hot khiến các thí sinh càng thêm phần phấn khích.

BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 3.

Quà cho tất cả Xạ Thủ tham gia giải đấu: 1 Cánh Chết Chóc + 100 Rương Đá Đúc + 2 Đá hồn Cam + 1 rương thần long tùy chọn

Top 1:

– 15 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + Pet 3S Bạch Trạch Xanh + 1 Chiến Thần Uy Lực + 2 Đá Hồn Cam +2 Tùy Chọn + 1000 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 1 Thời Trang Tự Chọn + 15.000 Kim Cương + 500 Rương Đá Đúc + 500 Rương Đá Hồn Tím.

Top 2:

– 7 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + Pet 3S Trâu + 1 Đá Hồn Cam +2 Tùy Chọn + 500 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 1 Thời Trang Tùy Chọn + 8000 Kim Cương + 300 Rương Đá Đúc + 300 Rương Đá Hồn Tím.

Đồng Top 3:

– 3 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + Pet 3S Chuột + 1 Đá Hồn Cam +1 Tùy Chọn + 300 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 4000 Kim Cương + 1 Thời Trang Tùy Chọn + 100 Rương Đá Đúc + 100 Rương Đá Hồn Tím.

BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 4.

Cho những ai chưa biết thì Gun Gun Mobile hiện đang là tựa game bắn súng tọa độ hot và có phong độ tốt nhất làng game Việt. Kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa của dòng game bắn súng tọa độ truyền thống cùng những nâng cấp đáng giá, Gun Gun Mobile đưa người chơi đến với những trận đấu súng nghẹt thở, đầy khốc liệt. Cộng đồng game thủ xôm tụ, nhiều gamer nữ xinh đẹp cũng là một “đặc sản” của Gun Gun Mobile. Giúp tựa game này “nổi bần bật” giữa hàng loạt đối thủ khác trên thị trường.

BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 5.
BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 6.
BATTLE KING & QUEEN: Giải Đấu Cặp Đôi cực HOT từ Gun Gun Mobile chính thức khởi tranh, quy mô toàn quốc - Ảnh 7.

Hiện, tựa game này đang được Đồng Hành bởi “búp bê DJ” Mie.

Tải game tại:https://gungunmobile.onelink.me/wzbY/PR

https://gamek.vn/battle-king-queen-giai-dau-cap-doi-cuc-hot-tu-gun-gun-mobile-chinh-thuc-khoi-tranh-quy-mo-toan-quoc-20220328154235573.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here