Bất ngờ bị rò rỉ video 18+ có cảnh ngực trần chỉ dành cho “fan cứng”, nữ streamer thản nhiên như không dù bị tìm ra danh tính

0
31

Ở thời điểm hiện tại, các cô nàng streamer luôn rất biết cách để tận thu, đa dạng hóa các kênh kiếm tiền của mình. Chỉ nhận lương từ nền tảng và donate từ fan hâm mộ thôi có vẻ vẫn là chưa đủ, nhiều người còn năng động hơn khi phát triển kênh YouTube, làm người mẫu ảnh và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ là việc đăng video, ảnh với nội dung 18+ để bán trên nhiều website định dạng như OnlyFans vậy. Tất nhiên, những hình ảnh và video này đều được đăng tải theo dạng tính phí cho người xem và thường rất ít khi được công khai. Thế nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng đều tôn trọng nguyên tắc “bảo mật” như vậy. Điển hình như trường hợp mới đây của cô nàng NYMY.

Bất ngờ bị rò rỉ video 18+ có cảnh ngực trần chỉ dành cho fan cứng, nữ streamer thản nhiên như không dù bị tìm ra danh tính - Ảnh 1.

NYMY – nữ chính trong câu chuyện lần này

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được phen xôn xao sau khi xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô nàng hot girl, xinh đẹp đang đứng nhún nhảy và thực hiện rất nhiều động tác gợi cảm. Từ việc mặc crop top hai dây, lắc lư cơ thể theo chiều hướng cực kỳ gợi cảm, cô nàng streamer này sau đó còn khiến nhiều người phải sốc hơn khi từ từ dùng tay kéo một bên dây áo xuống, để lộ bầu ngực đang trần trụi trước camera. Mọi thứ càng bất ngờ hơn nữa khi chẳng hề tỏ ra xấu hổ, nữ streamer còn cố tình kéo camera lại gần để zoom rõ hơn vào đôi gò bồng đảo của mình.

Bất ngờ bị rò rỉ video 18+ có cảnh ngực trần chỉ dành cho fan cứng, nữ streamer thản nhiên như không dù bị tìm ra danh tính - Ảnh 2.

Nữ streamer gây sốc với chuỗi hành động phản cảm của mình

Bất ngờ bị rò rỉ video 18+ có cảnh ngực trần chỉ dành cho fan cứng, nữ streamer thản nhiên như không dù bị tìm ra danh tính - Ảnh 3.

Khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về độ táo bạo như một cuốn băng 18+

Nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó, trong video tiếp theo, cô nàng streamer mặc cho mình một bộ trang phục có phần kín đáo hơn. Thế nhưng, phong cách thả rông vòng một thì vẫn luôn được giữ và khiến không ít người phải hồi hộp theo dõi từng điệu lắc lư, nhún nhảy tương ứng với những lần đôi gò bồng đảo của cô nàng lộ diện. Đó là còn chưa kể, trong suốt video, nàng hot girl còn liên tục thực hiện những động tác đi kèm đầy phản cảm và mang tính khiêu khích.

Bất ngờ bị rò rỉ video 18+ có cảnh ngực trần chỉ dành cho fan cứng, nữ streamer thản nhiên như không dù bị tìm ra danh tính - Ảnh 4.

Đoạn video thứ hai cũng nóng chẳng kém

Với các thám tử online, không mất quá nhiều thời gian để họ có thể tìm ra danh tính của nhân vật chính từ hai đoạn clip kể trên. Cụ thể, đó chính là NYMY, một nữ streamer cũng tương đối có tiếng trong cộng đồng phát sóng. Sau khi bị so sánh từ gương mặt cho tới màu sắc của rèm, bối cảnh phòng livestream, gần như cộng đồng mạng đã xác định được có tới 99% NYMY chính là nhân vật trong hai video gây tranh cãi trên.

Thế nhưng, khá ngạc nhiên là thay vì xin lỗi, tỏ ra hối hận như kịch bản thường thấy, NYMY vẫn lên sóng như thường và tiếp tục livestream như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bản thân cô nàng cũng chẳng thèm lên tiếng phủ nhận tin đồn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here